Tin Mới

Tổng thống Nga chúc mừng các nữ cảnh sát Moscow nhân dịp 8/3

(Ngày Nay) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tham gia hoạt động cưỡi ngựa trong trường đua cùng với các nữ cảnh sát từ Trung đoàn cơ động số 1 ở thủ đô Moscow vào thứ Năm để chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Cưỡi trên mình một con ngựa giống Orlov Trotter nổi tiếng của Nga, Tổng thống Putin đã nói chuyện với các nữ cảnh sát về tầm quan trọng của việc tìm kiếm một người đàn ông tốt.
"Như một trò đùa: Một người phụ nữ cần gì để giữ dáng? Ba điều - một huấn luyện viên, một nhân viên massage và một vị hôn phu. Các bạn có sẵn những người đàn ông tuyệt vời ở đây có thể dễ dàng đáp ứng cả 3 điều này này!", ông Putin chia sẻ hóm hỉnh.

Đáp lại tình cảm của Tổng thống, các nữ sĩ quan tặng cho tổng thống một chiếc móng ngựa gắn trên tấm gỗ để cầu may.

Trung đoàn cơ động số 1 của Moscow bao gồm 2 đơn vị kỵ binh và 1 đơn vị đặc biệt phục vụ như một phần của cảnh sát du lịch, một lực lượng nói tiếng Anh được thành lập để giúp đỡ khách du lịch ở thủ đô Nga.

Trung đoàn này có 857 sĩ quan, 270 người trong số họ là thành viên của các đơn vị kỵ binh. Đơn vị được gắn kết, đảm bảo an toàn trong các sự kiện công cộng và tuần tra các công viên của Moscow, bao gồm 198 con ngựa.

Tại nước Nga, thì ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), cùng với Lễ Năm mới, Lễ Phục sinh, Ngày Chiến thắng (9/5) và ngày Quân nhân Vệ quốc (23/2) đều là những ngày lễ quan trọng.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo