Tin Mới

Tổng thống Putin chào đón người hâm mộ bóng đá đến với nước Nga

(Ngày Nay) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chào mừng các fan hâm mộ bóng đá và những người tham dự sự kiện FIFA World Cup vào ngày 14/6 sắp tới, cho biết đây là vinh dự cho Nga khi được tổ chức một sự kiện thể thao đặc biệt này.

"Chào mừng tất cả những ai đã đến nước Nga, và với những ai đang có kế hoạch tham gia sự kiện quốc tế mang tính bước ngoặt này - FIFA World Cup. Đó là niềm vui và vinh dự lớn lao mà chúng tôi nhận được từ các đại diện của đại gia đình bóng đá vĩ đại. Chúng tôi muốn sự kiện này là một lễ kỷ niệm, tràn đầy niềm đam mê và cảm xúc", Tổng thống Putin nói trong một đoạn video.

Ông Putin bày tỏ hy vọng rằng các du khách sẽ nhận được những trải nghiệm khó quên không chỉ từ việc xem các trận đấu của World Cup, mà còn từ việc làm quen với con người và đất nước Nga.

"Chúng tôi đã cố hết sức để đảm bảo rằng tất cả các du khách của chúng tôi - các vận động viên, nhân viên và, tất nhiên, những người hâm mộ - cảm thấy như đang ở nhà  và có cơ hội tìm hiểu về bản sắc và văn hóa, lịch sử độc đáo, thiên nhiên của Nga, cũng như những người dân hiếu khách, chân thành và thân thiện tại nước Nga", ông Putin cho biết.

"Chúng tôi đã mở rộng cửa đất nước và trái tim của chúng tôi với thế giới", ông nói thêm.

Vòng chung kết FIFA World Cup lần đầu tiên được tổ chức Nga sẽ bắt đầu vào ngày 14/6, các trận đấu sẽ diễn ra tại 12 sân vận động trên khắp 11 thành phố.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo