Trump: Giám đốc FBI đã mở 'cửa sinh' cho Hillary Clinton

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Tổng thống Trump cho rằng Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã mở "cửa sinh" cho bà Hillary Clinton, đáp trả quan điểm ngược lại của "cựu thù".
Ông Trump trong loạt tweet đăng tối 2/5 đã đánh giá giám đốc FBI James Comey là "điều tốt đẹp nhất từng xảy đến" với cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, "cựu thù" của ông trong cuộc bầu cử tổng tống Mỹ năm 2016, Business Insider ngày 3/5 đưa tin.
"Ông ấy đã cho bà ta tự do hoàn toàn dù đã làm nhiều điều xấu", Trump tuyên bố, cho rằng hành động của bà Clinton trong vụ bê bối sử dụng email cá nhân xứng đáng bị trừng phạt.
Tổng thống Mỹ cũng lặp lại tuyên bố nhiều cuộc điều tra liên bang của nước này quanh cáo buộc Nga can dự bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016 xuất phát từ thất bại của đảng Dân chủ. Các cơ quan tình báo Mỹ bác bỏ thông tin này.

Trump: Giám đốc FBI đã mở 'cửa sinh' cho Hillary Clinton - ảnh 1Dòng tweet Tổng thống Trump tuyên bố Giám đốc FBI James Comey "là điều tốt đẹp nhất từng xảy đến" với "cựu thù" Hillary Clinton. 

Những dòng tweet của Trump dường như ám chỉ những bình luận bà Clinton đưa ra trước đó cùng ngày trong một cuộc trao đổi với CNN, nói về nguyên nhân bà thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

Nhận trách nhiệm về mình, bà Clinton nói thêm lá thư ngày 28/10/2016 của ông Comey và thông tin WikiLeaks từ Nga là hai thành tố khác khiến cử tri quay lưng lại với bà.
"Nếu cuộc bầu cử diễn ra ngày 27/10, tôi đã là tổng thống của các bạn", Clinton nói.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu