Tin Mới

Trump – Putin đã có cuộc đối thoại ‘tốt đẹp’ ở Paris

(Ngày Nay) - Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm Chủ nhật (11/11) cho biết ông đã có cuộc trò chuyện ngắn với người đồng cấp Mỹ Donald Trump trong Lễ kỷ niệm kết thúc Chiến tranh thứ I tại Paris.

Theo cơ quan thông tấn Nga RIA Novosti đưa tin, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có cuộc trò chuyện ngắn ngủi với Tổng thống Mỹ Donald Trump trong dịp lễ tưởng niệm tại Paris hôm Chủ nhật (11/11). Khi được hỏi về kết quả, dù không cung cấp chi tiết song ông Putin cho biết cuộc trao đổi đã diễn ra “Tốt”.

Khoảng 70 nhà lãnh đạo bao gồm cả các nhà lãnh đạo Nga và Mỹ đã có mặt tại thủ đô của Pháp để đánh dấu kỷ niệm 30 năm kết thúc chiến tranh thứ I.

Trump – Putin đã có cuộc đối thoại ‘tốt đẹp’ ở Paris - ảnh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump tại buổi lễ kỷ niệm 30 năm kết thúc Thế chiến I được tổ chức tại Paris.

Trước khi diễn ra buổi lễ, Tổng thống Putin cũng khẳng định sẽ không có cuộc gặp giữa ông và Tổng thống Trump do cả hai đều tôn trọng nước chủ nhà Pháp và không muốn gây ảnh hưởng tới lịch trình buổi lễ.

Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn với RT, ông Putin cho biết sau cuộc gặp ngắn ngủi tại Paris, ông và người đồng cấp Mỹ có thể gặp gỡ bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 hoặc sau đó. Hội nghị thượng đỉnh G20 dự kiến sẽ được tổ chức tại Argentina vào cuối tháng này.

 

Theo AFP

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo