Truyền hình Mỹ đăng tải thông tin về vụ Minh Béo bị bắt

0
Chia sẻ

Vụ việc nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt giữ ở Mỹ với cáo buộc tấn công tình dục bé trai mới đây đã xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ.

Kênh truyền hình Mỹ ABC, một trong những kênh truyền thông lớn nhất của Mỹ đã đưa tin tức này lên sóng với title: “Nghệ sĩ giải trí người Việt bị buộc tội tấn công tình dục”.

Bản tin dẫn lời các quan chức địa phương cho biết Hồng Quang Minh (tên thật của Minh Béo) đã cố gắng thiết lập một cuộc hẹn vào ngày hôm sau với một nhân viên cảnh sát "chìm", giả dạng thành một thiếu niên dưới 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo để tiến hành thu thập chứng cứ thực tế, và sau đó Hồng Quang Minh đã bị bắt giữ bởi cảnh sát Garden Grove.

Truyền hình Mỹ đăng tải thông tin về vụ Minh Béo bị bắt - ảnh 1

Bản tin Minh Béo bị bắt giữ xuất hiện trên truyền hình Mỹ.

Kênh này còn cho biết thêm, do sự nổi tiếng của Minh Béo tại Việt Nam và cộng đồng người Việt tại Mỹ nên nhà chức trách xứ sở cờ hoa đang kêu gọi những người từng là nạn nhân liên lạc với văn phòng luật sư quận Cam (Orange County), để phục vụ quá trình điều tra.

Các nhà chức trách Mỹ cũng cung cấp số điện thoại của các điều tra viên để phục vụ cho qua trình liên hệ của những nạn nhân (có thể có) của diễn viên Minh Béo.

ABC là kênh truyền hình và radio rất lớn và có độ phủ sóng rộng khắp nước Mỹ. Một số trang thông tin ở Mỹ như NBC, The Orange County Register,... cũng đăng tải và đưa tin dày đặc về vụ bắt giữ Minh Béo.

Những diễn biến mới nhất của vụ bắt giữ Minh Béo này khiến nhiều người nhận định, vụ việc đang chuyển theo hướng nghiêm trọng hơn.

Nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt cách đây không lâu vì bị buộc tội có hành vi dâm ô với trẻ vị thành niên. Sự việc đang gây chú ý trong dư luận trong nước và cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Tin tức về vụ bắt giữ là một cú sốc cho nhiều khán giả xem chương trình của nghệ sĩ này.

"Tôi đã từng xem chương trình của anh ta," Lan Nguyễn từ Ohio cho biết. "Anh ấy rất nổi tiếng ở Việt Nam. Rất nhiều người biết về anh ấy."

Nghệ sĩ hài này đã phải đối mặt với nhiều tội, trong đó có Khẩu dâm với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi; Toan tính có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi.

Minh Béo có thể phải đối mặt với gần sáu năm tù nếu bị kết tội. Phiên tòa dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15/4 tới.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu