Tin Mới

Tỷ phú Bill Gates 'gây bão' khi xếp hàng mua đồ ăn bình dân

(Ngày Nay) - Bức ảnh về vị tỷ phú sở hữu khối tài sản lớn thứ 2 thế giới đang xếp hàng để mua một phần ăn bình dân tại Dick's Drive-In đã gây “bão” khắp các trang mạng xã hội.


  Tỷ phú Bill Gates "gây bão" khi ăn vận giản dị và đứng xếp hàng để mua 1 phần ăn bình dân.

  Bill Gates có thể là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới nhưng ông ấy vẫn có thói quen xếp hàng để mua một phần ăn bình dân như bao người Mỹ khác. Vị tỷ phú 63 tuổi được phát hiện khi đang chờ đợi một phần ăn của Dick's Drive-In ở Seattle, Mỹ vào cuối tuần qua.

  Ông trùm kinh doanh người Mỹ với khối tài sản trị giá 95,5 tỷ USD xuất hiện trong bức ảnh "gây bão" với bộ trang phục vô cùng giản dị. Bill Gate diện một chiếc áo len đỏ, quần xám màu và giày thể thao năng động, đứng xếp hàng như bao người khác để mua 1 phần ăn nhanh của Dick's Drive-In. Bữa ăn của vị tỷ phú chỉ tốn 7,68 đô la.

  Bức ảnh giản dị của Bill Gates sau đó đã được đăng tải trên Facebook bởi một cựu nhân viên của Microsoft là Mike Galos.

  Tỷ phú Bill Gates 'gây bão' khi xếp hàng mua đồ ăn bình dân - ảnh 1

  Cựu nhân viên của Microsoft đã đăng tải bức ảnh gây bão kèm những lời khen ngợi dành cho vị tỷ phú giàu thứ 2 trên thế giới.

  “Khi bạn sở hữu khoảng 100.000.000 đô la, hãy điều hành tổ chức từ thiện lớn nhất trong lịch sử thế giới và xếp hàng như bao người khác để đợi 1 phần ăn bình dân”, cựu nhân viên Microsoft đăng tải bức ảnh kèm lời bình.

  Bức ảnh sau đó đã đạt được 15.000 lượt thích và 12.000 lượt chia sẻ trên Facebook.

  Sau đó đã có rất nhiều lời bình luận có cánh dành cho ông trùm công nghệ sở hữu khối tài sản hàng tỷ đô la.

  “Có vẻ như không ai chú ý đến ông ấy vì ông quá giản dị”, một người dùng Facebook viết.

  “Ông ấy là mẫu người của tôi!”, một bình luận khác bày tỏ.

  In 2011 he once said: 'I can understand wanting to have millions of dollars, there's a certain freedom, meaningful freedom, that comes with that. But once you get much beyond that, I have to tell you, it's the same hamburger. Dick's has not raised their prices enough'

  Mặc dù tài sản của gã khổng lồ công nghệ cho phép ông dùng bữa ở bất cứ nơi nào ông muốn, nhưng Bill Gates từng chia sẻ trong một chương trình truyền hình rằng đối với bản thân ông, đồ ăn ở nhà hàng nào cũng giống nhau.

  Theo DailyMail

  Ý kiến bạn đọc

  Kéo xuống để xem tin tiếp theo