Tin Mới

Video: Một người ném điện thoại di động về phía Tổng thống Trump

(Ngày Nay) - Một vật thể lạ có hình dáng giống điện thoại di động đã bay về phía Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông đang tiến lên khán đài để chuẩn bị cho bài phát biểu tại hội nghị Hiệp hội Súng trường Quốc gia ở Indianapolis

Đoạn video ghi lại sự việc cho thấy vật giống điện thoại di động đã bị ném lên khán đài tuy nhiên lại không hề trúng về phía Tổng thống Trump mà bay lệch sang phía bên phải.
Người được cho là đã ném vật thể lạ đã bị Sở Mật vụ bắt giữ và đưa ra khỏi hiện trường, hiện người này đang bị giam giữ để điều tra. Tổng thống Trump về phần mình đã không đưa ra bình luận liên quan tới sự việc.

 

Trong bài phát biểu tại hội nghị, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố quyết định rút khỏi Hiệp ước Thương mại Vũ khí của Liên Hợp Quốc, nhằm mục đích đảm bảo các vũ khí thông thường không rơi vào tay những kẻ lạm dụng quyền lực và khủng bố cũng như nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp chế tạo vũ khí của Mỹ.

Trước đó vào năm 2008, một nhà báo người Iraq đã ném hai chiếc giày về phía cựu Tổng thống George W. Bush trong một cuộc họp báo, ông Bush đã cho thấy phản xạ rất tốt khi có thể né được cả hai chiếc giày.

"Điều này không khiến tôi bận tâm, nếu các bạn muốn biết, thì đó là đôi giầy cỡ 10", ông Bush chia sẻ ngay sau sự việc.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo