Vợ mua búp bê tình dục cho chồng vì ngán 'chuyện ấy' khi về già

0
Chia sẻ

Các bà vợ ở Trung Quốc đang có xu hướng mua đồ chơi tình dục cho chồng để khỏi phải tự mình thỏa mãn cho người bạn đời khi cả hai đã có tuổi.

Theo Mirror, hoạt động này đang bùng nổ tại quốc gia đông dân nhất hành tinh, khi những người phụ nữ không còn “làm chuyện ấy” có xu hướng chọn đồ chơi tình dục để thỏa mãn đối tác có tuổi của mình.

Vợ mua búp bê tình dục cho chồng vì ngán 'chuyện ấy' khi về già - ảnh 1

Đây là một trong những tác nhân khiến doanh số tăng nhanh ở thành phố Tây An, thuộc tỉnh Thiểm Tây, nơi có 2.000 cửa hàng bán dụng cụ tình dục.

Một chủ cửa hàng họ Feng cho biết cửa hàng của ông từng chỉ bán được khoảng 100 búp bê bơm hơi khi mới đến Tây An hồi năm 1998. Hiện nay họ đã bán ra hơn 1.000 chiếc mỗi năm.

Ông Feng ước tính khu vực này đang bán ra đến 10.000 búp bê trong năm qua và xu hướng này đang có chiều hướng gia tăng tại các thành phố khác.

Một người đàn ông trong độ tuổi 60, họ Zhang, cho biết khi vợ ông đến tuổi 50, bà ta không muốn gần gũi về tình dục, vì thế bà đã mua cho ông một búp bê nhưng ban đầu ông phải chật vật đối phó với cảm giác tội lỗi và hối tiếc.

Vợ mua búp bê tình dục cho chồng vì ngán 'chuyện ấy' khi về già - ảnh 2

Ông Feng nói những đối tượng khác mua hàng của ông bao gồm những thanh niên chưa từng trải, người có mối quan hệ tình cảm xa cách về địa lý hoặc những người nhập cư sống một mình.

Chủ cửa hàng này nói thêm rằng, ngày càng nhiều người về hưu tìm đến búp bê tình dục để làm bạn đồng hành sau khi bạn đời của họ về nơi chín suối.

Li là một trong những người đó. Ông thổ lộ chỉ thi thoảng dùng búp bê tình dục và thường mặc cho nó quần áo của người vợ quá cố rồi cùng ngồi uống trà.

Một số búp bê có giá khoảng 1.000 nhân dân tệ nhưng những chấp nhận chi hàng chục ngàn nhân dân tệ để có được sản phẩm mình ưng ý.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu