Tin Mới

Vụ tai nạn máy bay ở Havana gây sốc cho người dân địa phương

Nhân chứng chứng kiến vụ tai nạn máy bay ở Havana kể lại với Sputnik về sự đau đớn và cay đắng đã trải qua khi nhìn thấy thảm kịch với hơn một trăm hành khách trên khoang máy bay.

Ảnh Reuters

"Tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi muốn nhìn thấy một cái gì đó như thế. Tôi thấy thân máy bay màu xanh — nó đã bay rất thấp đến nỗi gần như chạm vào cây, và máy bay được điều khiển chuyển động  vượt tránh những ngôi nhà và trường học",-  Vivian, nữ cư dân sống trong khu vực Tòa tháp Airport  (Alturas del Aeropuerto) cách Havana 20 km cho biết.

Nhiều nhân chứng khác ngạc nhiên trước sức mạnh của vụ nổ.

"Cảm thấy rõ hơi nóng từ đám cháy . Tôi nhìn thấy một cột khói đang bốc lên, và thật khủng khiếp khi nghĩ đến bao nhiêu người đã bay trong chiếc máy bay này,"- Lazaro Perez, người  bảo vệ dãy kho công cộng nằm gần cánh đồng sản xuất nông nghiệp cho biết,  nơi chiếc  "Boeing-737"  rơi xuống.

Trong khu vực tai nạn máy bay mà cảnh sát đang phong tỏa  cũng có một thiếu niên đang ở trong tình trạng sợ hãi, em từ chối bình luận. Thiếu niên vứt bỏ chiếc xe đạp của mình gần chỗ máy bay rơi, chạy thoát thân khỏi đống đổ nát và ngọn lửa bao trùm.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo