Tin Mới

Xả súng tại trường học Mỹ, 6 người bị thương

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Một số trường học ở Santa Clarita, bang California hiện đang phải đóng cửa trong bối cảnh một vụ xả súng đã xảy ra tại trường trung học Saugus, Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết trong một tuyên bố vào tối thứ Năm.

Ít nhất 6 người đã bị thương trong vụ nổ súng tại trường trung học Saugus. Theo cảnh sát, nghi phạm được mô tả là một người đàn ông châu Á và mặc quần áo tối màu.

Bệnh viện địa phương báo cáo có 2 bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch và tiếp nhận thêm 3 người nữa sau vụ nổ súng.

"Lực lượng cảnh sát Los Angeles đang được triển khai tới hiện trường và tìm kiếm nghi phạm. Sẽ phong tỏa các trường trong khu vực. Người dân được khuyến cáo nên trú ẩn tại chỗ và báo cáo mọi hành động đáng ngờ", sở cảnh sát Los Angeles thông báo trên tài khoản Twitter.

"Đã xảy ra nổ súng tại hiện trường và nhiều đơn vị phản ứng từ các đồn cảnh sát khác đã tới hỗ trợ", phía cảnh sát cho biết.

Cảnh sát trưởng Los Angeles Alex Villanueva cho biết rằng nghi phạm trong vụ xả súng tại trường trung học Saugus có thể là một học sinh trong trường.

Một số xe cứu thương đã được điều động đến khu vực trường trung học Saugus. Các học sinh trong trường đã được sơ tán an toàn.

Trường trung học Saugus nằm cách 48 km về phía tây bắc của trung tâm thành phố Los Angeles.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được báo cáo và chỉ thị người dân tuân theo lời hướng dẫn của cơ quan cảnh sát.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo