Xót xa cậu bé bị coi 'hiện thân quỷ dữ' vì đôi chân mọc ở ngực

0
Chia sẻ

Cậu bé 8 tuổi, Deepak Kumar Paswaan, đã phải sống vất vả với đôi chân của "người em song sinh" chưa từng được chào đời mọc ra từ ngực.

Ngay từ khi chào đời, Deepak đã mang đôi chân 'bất thường' ở trước ngực và em luôn phải chịu ánh mắt kì thị của người đời.

Với đôi chân bất thường mọc ra từ ngực, một số người xem em là thần thánh hiển linh, nhưng phần lớn mọi người xem em là hiện thân của quỷ dữ. Có khi, cậu bé còn hứng cả gạch đã của người đi đường.

Xót xa cậu bé bị coi 'hiện thân quỷ dữ' vì đôi chân mọc ở ngực - ảnh 1

Mỗi lần tới trường, Deepak lại bị bạn bè xa lánh vì cho rằng cậu bé có một cơ thể…kinh khiếp. Bởi vậy, Deepak luôn phải mặc một chiếc áo thun rộng thùng thình để có thể trùm lên đôi chân “dư thừa” của mình.

Xót xa cậu bé bị coi 'hiện thân quỷ dữ' vì đôi chân mọc ở ngực - ảnh 2

Xót xa cậu bé bị coi 'hiện thân quỷ dữ' vì đôi chân mọc ở ngực - ảnh 3

Không ít lần Deepak cảm nhận được sự kì thị của mình, cậu bé than thở vởi bố mẹ: "Con thấy mệt mỏi vì khác biệt với mọi người rồi. Con chỉ muốn sống bình thường thôi."

Tuy nhiên, bố mẹ cậu bé đành bất lực trước sự bất công của tạo hóa với người con trai bé bỏng, vì gia đình Deepak rất nghèo, không có tiền để đưa em tới bệnh viện.

Xót xa cậu bé bị coi 'hiện thân quỷ dữ' vì đôi chân mọc ở ngực - ảnh 4

Nhưng may mắn đã mỉm cười với cậu bé đáng thương khi em được Bệnh viện Fortis, Banglore tài trợ cuộc phẫu thuật cắt bỏ đôi chân.

Xót xa cậu bé bị coi 'hiện thân quỷ dữ' vì đôi chân mọc ở ngực - ảnh 5

Ca phẫu thuật kéo dài 4 tiếng đồng hồ và tiêu tốn gần 50.000 bảng (gần 1,6 tỉ đồng), một số tiền mà cả đời này gia đình Deepak cũng không dám nghĩ tới.

Xót xa cậu bé bị coi 'hiện thân quỷ dữ' vì đôi chân mọc ở ngực - ảnh 6

Bố Deepak chia sẻ: "Lúc nó chào đời, các bác sĩ nói rằng nó sẽ không sống được lâu. Nhưng giờ hãy nhìn nó xem, thằng bé vẫn rất khỏe mạnh."

Xót xa cậu bé bị coi 'hiện thân quỷ dữ' vì đôi chân mọc ở ngực - ảnh 7

Giờ đây em đã có thể sống như một cậu bé bình thường và học tập, vui chơi cùng các bạn. Sẽ không còn nữa những ánh mắt kì thị của người đời, tương lai tươi sáng sẽ mở ra cho cậu bé lạc quan đầy nghị lực này.

Trước Deepak đã có một bé gái 8 chi được thờ phụng như thần linh tại Ấn Độ, và em cũng đã may mắn được phẫu thuật để có thể sống như một cô bé bình thường giữa mọi người.

Vân Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu