Xuất hiện UFO ‘bám đuôi’ trực thăng ứng viên Tổng thống Mỹ?

0
Chia sẻ

Bức ảnh chụp vật thể bay không xác định (UFO) được cho là “bám đuôi” chiếc trực thăng chở ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump gần đây mới được công bố.

Theo trang mạng Express (Anh), người chụp ảnh giấu danh tính đã công bố bức ảnh vật thể lạ theo sau chiếc trực thăng của tỷ phú bất động sản Donald Trump.

Xuất hiện UFO ‘bám đuôi’ trực thăng ứng viên Tổng thống Mỹ? - ảnh 1

Vật thể lạ bay sau trực thăng của ông Trump.

Ông Trump khi đó đang chở đám trẻ nhỏ đến dự hội chợ ở bang Iowa. “Tôi thấy trực thăng của ông Donald Trump bay qua đầu. Tôi liền lấy điện thoại ra chụp ảnh”.

"Ngày hôm sau, ngồi dưới bóng cây, tôi lấy điện thoại ra xem ảnh, mới phát hiện ra trong ảnh có vật thể lạ bay bám theo trực thăng ", người này kể.

Xuất hiện UFO ‘bám đuôi’ trực thăng ứng viên Tổng thống Mỹ? - ảnh 2

Mạng lưới Mutual UFO ở bang Iowa ghi nhận trường hợp xuất hiện UFO này và nói rằng họ đang điều tra.

Ông Roger Marsh, người phát ngôn của Mạng lưới Mutual UFO, nói: “Vật thể bay lạ đó có thể là chiếc trực thăng khác hay là một con chim. Chúng tôi cần phải phân tích kỹ lưỡng hình ảnh xem đó chính xác là vật thể gì”.

Ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc. Gần đây, ông Trump còn lên tiếng yêu cầu trục xuất người Hồi giáo khỏi nước Mỹ. Tuyên bố này đã khiến dư luận thế giới phẫn nộ. Nhà Trắng cũng phản bác phát ngôn cực đoan này của ông Trump.

Không dừng ở chỉ trích, hôm qua, người dân Anh cũng lập một đơn kiến nghị, thu thập chữ ký để phản đối phát ngôn của ông Donald Trump đồng thời yêu cầu cấm ông này vào Anh.

Lời kêu gọi nhận được hơn 100.000 chữ ký sẽ tự động được cân nhắc để đưa ra bàn bạc trước Quốc hội. Hiện nay, đã có hơn 330.000 chữ ký. Theo luật pháp Anh, Văn phòng Nội vụ có quyền cấm những người ở nước ngoài vào Anh nếu như “có hành vi không thể chấp nhận hoặc chính sách cực đoan”.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu