Thí sinh Việt Nam ngất ở Asia's Next Top Model

Dù gặp sự cố sức khỏe, Thanh Vy vẫn vươn lên vị trí thứ hai ở nhà chung.
Thanh Vy được các thí sinh khác chăm sóc sau khi ngất.
Thanh Vy được các thí sinh khác chăm sóc sau khi ngất.

Tập ba Asia's Next Top Model 2018 phát sóng tối 5/9. Các thí sinh chia thành từng nhóm chụp hình tại một số địa điểm ở Bangkok, Thái Lan.

Trong suốt phần thi, Rima Thanh Vy giữ phong độ tốt. Cô có màn kết hợp tạo dáng ăn ý cùng Pim và Jachin. Được nhận xét thể hiện tốt tinh thần du lịch đúng chủ đề của thử thách, nhóm của Vy giành chiến thắng. Sau khi nghe ban giám khảo nhận xét, Rima Thanh Vy bất ngờ quỵ ngã và nằm bất động. Một số người cho rằng cô bị sốc nhiệt. Chân dài được các bác sĩ chăm sóc và hồi phục.

Đại diện Việt Nam được giám khảo nhận xét ngày càng tiến bộ. Ở buổi chụp hình quảng cáo xe hơi với bạn diễn là chú chó, host Cindy đánh giá cao về cách làm việc chuyên nghiệp của Vy. Cô thể hiện được nhiều góc cạnh, cảm xúc trên gương mặt, biết lắng nghe và tiếp thu hướng dẫn của giám khảo. Tập trung hoàn thiện bản thân, Thanh Vy vươn lên là người có bức ảnh đẹp thứ hai trong tuần.

Thí sinh Việt Nam ngất ở Asia's Next Top Model ảnh 1

Tạo hình của Thanh Vy ở thử thách chụp hình. 

Người giành chiến thắng ở tập này là Mia (đội của Shikin). Jesslyn (đội Monika) bị loại vì tạo dáng gượng gạo.

Sau ba tập, nhóm của Minh Tú giữ nguyên được bốn thành viên gồm: Beauty, Pim, Han và Adele. Nhóm do Shikin cố vấn giữ được ba thí sinh gồm Mia, Thanh Vy và Jachin. Đội của Monika chỉ còn hai người là Dana và Rubini.

Asia's Next Top Model là chương trình truyền hình thực tế về người mẫu dựa trên nguyên tác của America's Next Top Model. Năm nay, host mùa thứ sáu là siêu mẫu Cindy. Đại diện Việt Nam lần này là Rima Thanh Vy ( tên thật: Nguyễn Phương Thanh Vy) sinh năm 1995, cao 1,68 m. Cô là người mẫu thấp nhất trong cuộc thi.

Theo Vnexpress
Bộ Y tế tiếp tục yêu cầu các địa phương đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19
Bộ Y tế tiếp tục yêu cầu các địa phương đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19
Trước thực tế còn một số địa phương có tỷ lệ sử dụng vaccine/số vaccine phòng COVID-19 được phân bổ và độ bao phủ vaccine còn thấp, còn nhiều người cao tuổi, người có bệnh nền chưa được tiêm vaccine có nguy cơ tử vong cao nếu nhiễm bệnh, Bộ Y tế đã có văn bản hoả tốc gửi Chủ tịch Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố về việc đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vaccine phòng COVID-19.
TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau có ngưỡng chỉ số tia cực tím rất cao
TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau có ngưỡng chỉ số tia cực tím rất cao
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, ngày 5/12, nhiều thành phố có ngưỡng chỉ số tia cực tím từ cao đến rất cao, trong đó Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố Cần Thơ, Cà Mau (tỉnh Cà Mau) có chỉ số tia cực tím ở mức rất cao. Thời điểm xuất hiện chỉ số tia cực tím cực đại thường xảy ra từ 10 giờ đến 13 giờ.
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ có buổi việc với Thường trực Ủy ban Xã hội và một số cơ quan liên quan, xem xét việc ban hành Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép thực hiện một số cơ chế, chính sách đặc biệt, đặc cách, đặc thù trong phòng, chống dịch COVID-19 để thực hiện Chiến lược tổng thể về phòng, chống dịch COVID-19 vào chiều 3/12.
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 4/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa và dông.