Thí sinh Việt Nam ngất ở Asia's Next Top Model

Dù gặp sự cố sức khỏe, Thanh Vy vẫn vươn lên vị trí thứ hai ở nhà chung.
Thanh Vy được các thí sinh khác chăm sóc sau khi ngất.
Thanh Vy được các thí sinh khác chăm sóc sau khi ngất.

Tập ba Asia's Next Top Model 2018 phát sóng tối 5/9. Các thí sinh chia thành từng nhóm chụp hình tại một số địa điểm ở Bangkok, Thái Lan.

Trong suốt phần thi, Rima Thanh Vy giữ phong độ tốt. Cô có màn kết hợp tạo dáng ăn ý cùng Pim và Jachin. Được nhận xét thể hiện tốt tinh thần du lịch đúng chủ đề của thử thách, nhóm của Vy giành chiến thắng. Sau khi nghe ban giám khảo nhận xét, Rima Thanh Vy bất ngờ quỵ ngã và nằm bất động. Một số người cho rằng cô bị sốc nhiệt. Chân dài được các bác sĩ chăm sóc và hồi phục.

Đại diện Việt Nam được giám khảo nhận xét ngày càng tiến bộ. Ở buổi chụp hình quảng cáo xe hơi với bạn diễn là chú chó, host Cindy đánh giá cao về cách làm việc chuyên nghiệp của Vy. Cô thể hiện được nhiều góc cạnh, cảm xúc trên gương mặt, biết lắng nghe và tiếp thu hướng dẫn của giám khảo. Tập trung hoàn thiện bản thân, Thanh Vy vươn lên là người có bức ảnh đẹp thứ hai trong tuần.

Thí sinh Việt Nam ngất ở Asia's Next Top Model ảnh 1

Tạo hình của Thanh Vy ở thử thách chụp hình. 

Người giành chiến thắng ở tập này là Mia (đội của Shikin). Jesslyn (đội Monika) bị loại vì tạo dáng gượng gạo.

Sau ba tập, nhóm của Minh Tú giữ nguyên được bốn thành viên gồm: Beauty, Pim, Han và Adele. Nhóm do Shikin cố vấn giữ được ba thí sinh gồm Mia, Thanh Vy và Jachin. Đội của Monika chỉ còn hai người là Dana và Rubini.

Asia's Next Top Model là chương trình truyền hình thực tế về người mẫu dựa trên nguyên tác của America's Next Top Model. Năm nay, host mùa thứ sáu là siêu mẫu Cindy. Đại diện Việt Nam lần này là Rima Thanh Vy ( tên thật: Nguyễn Phương Thanh Vy) sinh năm 1995, cao 1,68 m. Cô là người mẫu thấp nhất trong cuộc thi.

Theo Vnexpress
Một sỹ quan hy sinh trong thời gian làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình LHQ
Một sỹ quan hy sinh trong thời gian làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình LHQ
Tối 17/1, thông tin từ Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam (Bộ Quốc phòng) cho biết: Ngày 19/1/2022, Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam sẽ tổ chức Lễ viếng, Lễ truy điệu, Lễ an táng đồng chí liệt sĩ, Trung tá Đỗ Anh - sĩ quan hy sinh khi đang trong thời gian làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc.
Bắc Bộ rét đậm, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C
Bắc Bộ rét đậm, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió trên cao nên ngày 18-19/1, Bắc Bộ rét đậm với nhiệt độ thấp nhất từ 11-14 độ C, vùng núi 8-11 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C
Quân ủy Trung ương tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân
Quân ủy Trung ương tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân
Sáng 17/1, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân nghiên cứu, quán triệt và triển khai Kết luận, Quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Nghị quyết của Quân ủy Trung ương về phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”; kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới 51 điểm cầu trong toàn quân.
Chuyên gia cảnh báo nguy cơ từ kế hoạch Thay đổi bức xạ Mặt Trời
Chuyên gia cảnh báo nguy cơ từ kế hoạch Thay đổi bức xạ Mặt Trời
Hơn 60 chuyên gia chính sách và nhà khoa học ngày 17/1 lên tiếng kêu gọi các chính phủ ngăn chặn các hệ thống địa kỹ thuật quy mô toàn cầu trong khuôn khổ kế hoạch đang rất gây tranh cãi mang tên Thay đổi bức xạ Mặt trời (SRM), vốn được thiết kế nhằm làm mát bề mặt Trái Đất và giảm tác động của hiện tượng ấm lên toàn cầu.
Dân số Trung Quốc tăng trưởng chậm nhất trong 6 thập kỷ
Dân số Trung Quốc tăng trưởng chậm nhất trong 6 thập kỷ
(Ngày Nay) - Tỷ lệ tăng trưởng dân số trong năm 2021 của Trung Quốc giảm xuống mức thấp kỷ lục. Vấn đề này đang là "quả bom hẹn giờ" có thể đảo ngược tốc độ tăng trưởng sức mua và sản xuất của nước này trong tương lai gần.
Tuyển sinh Đại học 2022: Không có sự bất bình đẳng khi xét tuyển bằng IELTS, TOEFL
Tuyển sinh Đại học 2022: Không có sự bất bình đẳng khi xét tuyển bằng IELTS, TOEFL
Sau khi một số trường đại học công bố phương án tuyển sinh năm 2022, nhiều học sinh bày tỏ lo lắng về việc giảm chỉ tiêu xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông và tăng chỉ tiêu xét tuyển bằng các phương thức khác như thi đánh giá năng lực, các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế…