Sốt đất ở đặc khu kinh tế: Tỉnh táo để không dính bẫy bong bóng

Sốt đất ở đặc khu kinh tế: Tỉnh táo để không dính bẫy bong bóng

(Ngày Nay) - Ba địa điểm dự kiến sẽ trở thành đơn vị kinh tế - hành chính đặc biệt bao gồm Vân Đồn (Quảng Ninh), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) và Phú Quốc (Kiên Giang) đã xảy ra tình trạng "sốt" đất. Hội Môi giới bất động sản Việt Nam khuyến cáo các nhà đầu tư cần hết sức tỉnh táo để không dính bẫy bong bóng bất động sản
Khách hàng nên lựa chọn sản phẩm tốt đã được minh chứng trên thị trường

Nhà đầu tư trong cơn ‘say’ đất nền

(Ngày Nay) -Mới đầu quý 2 nhưng phân khúc đất nền tại TP.HCM đã sôi động mạnh mẽ. Giới đầu tư cho rằng thị trường đang trong cơn “sốt” trở lại như đã từng xảy ra vào giữa năm 2017.
Vinhomes Riverside – “bản giao hưởng” tọa lạc tại Long Biên, Hà Nội

Tiềm năng bỏ ngỏ tại thị trường bất động sản Thanh Hóa

(Ngày Nay) - Bất động sản Thanh Hóa đang trong xu thế phát triển và hứa hẹn đầy tiềm năng nhưng các sản phẩm tại thị trường vẫn còn hạn chế, chưa đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng và nhà đầu tư. Thị trường này đang cần một cú huých từ chủ đầu tư có tâm và xứng tầm để biến những lợi thế không chỉ là “tiềm năng bỏ ngỏ”
hị trường bất động sản Quy Nhơn đang thu hút nhiều dự án quy mô lớn

Bất động sản Quy Nhơn hưởng lợi nhờ hạ tầng và du lịch

(Ngày Nay) -Quy Nhơn - Bình Định, thành phố trẻ năng động được quy hoạch là trung tâm kinh tế biển quốc gia đã và đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam, tạo cơ hội cho các dự án bất động sản phát triển mạnh.
Biệt thự biển Novotel nằm bên bãi Trường, một trong những bãi biển đẹp nhất đảo Ngọc Phú Quốc

Sát ngày lên đặc khu, bất động sản Phú Quốc dồn dập sóng

(Ngày Nay) -Trước thông tin Phú Quốc chuẩn bị trở thành đặc khu kinh tế, từ sau tết Nguyên đán tới nay, giá chuyển nhượng đất nền tăng phi mã, các biệt thự biển, liền kề, shophouse tại các dự án của chủ đầu tư có tên tuổi cũng nóng lên từng ngày, lượng thanh khoản cao chưa từng có.
Tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi (Ảnh: VEC)

Bất động sản khu vực Tây Bắc Đà Nẵng nóng từng ngày

(Ngày Nay) -Thị trường BĐS Đà Nẵng đang có tăng trưởng đáng kể từ nửa cuối năm 2017 đến nay, đặc biệt là sự dịch chuyển ngày càng rõ nét sang khu vực phía Tây Bắc nhờ sự phát triển nhanh chóng về du lịch và hạ tầng giao thông
Đại lộ Thăng Long

Bất động sản Tây Hà Nội: Tiếp tục là điểm sáng đầu năm 2018

(Ngày Nay) -Khu vực Tây Hà Nội hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi để trở thành “điểm nóng” của đầu tư dự án bất động sản. Bởi lẽ tính tại thời điểm này, nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm bắt  đầu bước vào giai đoạn xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành đồng bộ trong vòng một năm tới. Đó cũng là khoảng thời gian trung bình cần thiết để hoàn thiện một dự án bất động sản thương mại.