Loạt dự án đổi chủ

Khối tài sản tỷ USD đổi chủ: Bí ẩn sau cú sang tay chóng vánh

(Ngày Nay) -Nhiều siêu dự án có vốn đầu tư hàng tỷ USD trong năm qua bỗng dưng thay tên đổi chủ, cùng với những ông lớn ngoại thâu tóm dự án từ những chủ đầu tư trong nước. Đây cũng là hậu quả của nhiều chủ đầu tư một thời đổ xô bỏ tiền vào bất động sản với nhiều kỳ vọng, cuối cùng bị các đối thủ trong và ngoài nước thâu tóm.  
Giá bán căn hộ sẽ tăng trong vài tháng tới

Giá bán căn hộ sẽ tăng trong vài tháng tới

(Ngày Nay) -Năm 2017 kết thúc đánh dấu sự chuyển mình của thị trường căn hộ bán từ tăng trưởng mạnh mẽ sang bền vững. Mặc dù số căn chào bán giảm nhưng cơ cấu sản phẩm phù hợp giúp cho khả năng hấp thụ của thị trường vẫn tốt.  
Ảnh minh họa

Văn phòng cho thuê sắp bước vào giai đoạn bùng nổ mới

(Ngày Nay) - Khép lại năm 2017, phân khúc văn phòng cho thuê đã để lại nhiều ấn tượng với hiệu suất cho thuê và khả năng sinh lời cao. Theo đánh giá của các chuyên gia, năm 2018 sẽ là bước đệm cho việc bùng nổ nguồn cung mới giai đoạn 2019 - 2020
Căn hộ thương mại vừa túi tiền được tính ở mức giá 14-15 triệu đồng/m2 nhưng hiện nay, người có nhu cầu rất khó tìm dự án căn hộ giá dưới 20 triệu/m2. Ảnh minh họa: Lê Quân.

Nhà giá rẻ đang biến mất khỏi thị trường?

(Ngày Nay) - Quỹ đất chưa khan hiếm nhưng nhiều nhà đầu tư không mặn mà với nhà thương mại giá rẻ. Tại TP.HCM, người có nhu cầu đang rất khó tìm được căn hộ tầm giá 14 triệu đồng/m2
Các cơn sốt của thị trường bất động sản trong năm 2017 đều tập trung ở đất nền

Đằng sau cơn sốt đất năm 2017

(Ngày Nay) -Năm 2017, Hà Nội đón nhiều cơn sóng về đất nền. Ngoài một số nơi tăng giá ảo thì có những khu vực giá tăng là do nhu cầu thật. Các cơn sốt đất nền ở Hà Nội khởi phát chủ yếu từ các quận, huyện phía Tây và phía Đông của thành phố - nơi quỹ đất còn dồi dào.  
Năm 2018, lãi suất cho vay mua ở xã hội vẫn là 5%

Năm 2018, lãi suất cho vay mua ở xã hội vẫn là 5%

(Ngày Nay) -Theo đó, mức lãi suất của các NHTM áp dụng trong năm 2018 đối với dư nợ của các khoản cho vay hỗ trợ nhà ở theo quy định tại Thông tư số 11/2013/TT-NHNN ngày 15/5/2013, Thông tư số 32/2014/TT-NHNN ngày 18/11/2014 và Thông tư số 25/2016/TT-NHNN ngày 29/7/2016 là 5,0%/năm.  
Đường Nguyễn Hữu Cảnh nối cửa ngõ phía Đông với khu vực trung tâm TPHCM nêm chặt cao ốc. Ảnh: Huy Thịnh.

Cao ốc 'bức tử' giao thông TPHCM

(Ngày Nay) -Các cao ốc mọc lên như nấm tại các cửa ngõ ra vào TPHCM đang gây áp lực rất lớn lên hạ tầng giao thông và khiến tình trạng ùn tắc diễn ra ngày càng trầm trọng hơn.  
Thị trường bất động sản 2017: Những gam màu sáng tối

Thị trường bất động sản 2017: Những gam màu sáng tối

(Ngày Nay) - Kết thúc một năm phát triển ổn định trên hầu hết các phân khúc dù không phải không có những thăng trầm, năm 2018 tới đây, thị trường bất động sản được nhận định sẽ bước vào giai đoạn mới, giai đoạn chú trọng chất lượng sản phẩm và không gian sống của cư dân
Valencia Garden là một trong số ít những dự án đáp ứng đủ và đúng tiêu chí khách hàng thực

Bất động sản Hà Nội cuối năm: Sốt dự án vừa túi tiền, bàn giao ngay

(Ngày Nay) -Việc các tổ chức tài chính đẩy mạnh phát triển tín dụng sang lĩnh vực bất động sản - xây dựng giúp người dân có thêm nhiều cơ hội tiếp cận vốn vay để mua nhà. Trong đó, các dự án nhà ở vừa túi tiền và có thể bàn giao ngaytrở thành ưu tiên lựa chọn số 1 của người có nhu cầu nhà ở trong thời điểm cuối năm.  
Nguồn cung văn phòng cho thuê tập trung chủ yếu ở phía Tây Hà Nội

Văn phòng hạng A chiếm ưu thế ở phía Tây Hà Nội

(Ngày Nay) -Nhờ tốc độ đô thị hóa nhanh và những đột phá về cơ sở hạ tầng trong thời gian gần đây đã giúp phía Tây luôn nằm trong top khu vực có thị trường văn phòng cho thuê phát triển sôi động nhất Thủ đô.  
Gần 80 tiện ích cho du khách khám phá tại dự án The Coastal Hill

Nhà đầu tư cần lưu ý gì khi mua condotel trong năm 2018?

(Ngày Nay) -Theo thông tin từ Hội thảo "Thị trường Bất động sản Việt Nam 2017 - 2018: Toàn cảnh & Dự báo" mới được tổ chức, sức nóng từ phân khúc condotel trong năm qua chưa hề giảm sút khi lượng tìm kiếm tăng khoảng 50% so với năm 2016
Thị trường bất động sản 2018 sẽ như thế nào?

Thị trường bất động sản 2018 sẽ như thế nào?

(Ngày Nay) -“Nhu cầu ở thực của người dân vẫn rất lớn. Tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản chắc chắn còn phát triển. Thị trường vẫn phát triển ổn định nhưng có sự kiểm soát”, đại diện Bộ Xây dựng cho biết.  
Nhà ở hạng sang và cao cấp mất thế thượng phong

Nhà ở hạng sang và cao cấp mất thế thượng phong

(Ngày Nay) -Theo đánh giá, thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2017 đã không có in dấu thượng phong của phân khúc nhà ở hạng sang và cao cấp. Thay vào đó, là sự nổi lên của các phân khúc nhà ở bình dân và bất động sản nghỉ dưỡng.