Bão số 5 khiến các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế bị thiệt hại nặng.
Miền Trung thiệt hại nặng vì bão số 5
(Ngày Nay) - Theo Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, sau khi đi vào đất liền các tỉnh Quảng Bình-Thừa Thiên Huế, bão số 5 đã gây thiệt hại nặng về tài sản và tính mạng của người dân.
Ảnh minh họa
Hà Giang: 3.000 ngôi nhà ở thành phố ngập úng, thiệt hại trên 125 tỉ đồng
(Ngày Nay) - Theo báo cáo của các tỉnh, tính đến ngày 22-7, mưa lớn tại khu vực miền núi phía bắc đã làm năm người chết và ba người bị thương. Riêng ở Hà Giang, mưa lũ cũng khiến gần 3.000 ngôi nhà ở TP, sáu ngôi làng ở huyện Bắc Mê bị ngập úng và gần 100 ngôi nhà bị lũ cuốn, đất đá vùi lấp… 
Thế giới có thể thiệt hại 4.1 ngàn tỷ USD vì corona
Thế giới có thể thiệt hại 4.1 ngàn tỷ USD vì corona
Tổng thiệt hại do đại dịch virus corona có thể lên tới 4.1 ngàn tỷ USD, tương đương gần 5% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) toàn cầu, phụ thuộc vào mức độ lây lan của dịch bệnh tại châu Âu, Mỹ, và các nền kinh tế lớn khác, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) cho biết trong báo cáo công bố sáng 03/04.
Tây Bắc: Mưa đá bất thường, hoa màu thiệt hại nặng
Tây Bắc: Mưa đá bất thường, hoa màu thiệt hại nặng
Mưa đá kèm giông lốc xảy ra liên tiếp vào tối 2/3 và sáng 3/3 trên địa bàn tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu đã khiến hàng nghìn ngôi nhà bị hư hỏng. Những nông sản đặc sản như rau xanh, chanh leo, chè, lúa nương, mận tam hoa... hư hỏng hàng loạt, chưa thể thống kê. 
Một đoạn trên tuyến lộ Tắc Thủ - Vàm Đá Bạc bị sụp lún, hư hỏng.
Khô hạn ở Cà Mau, nhiều công trình sụp lún, hư hỏng
Cà Mau đang bước vào cao điểm mùa khô hạn mới. Khô hạn gay gắt đã khiến hàng loạt kênh, rạch vùng ngọt hóa của này kiệt quệ nước. Trên nhiều tuyến lộ nằm dọc các kênh, rạch khô cạn như vậy, hiện có quá nhiều vị trí sụp lún làm hư hỏng công trình giao thông, thủy lợi…