Dự báo thời tiết Hà Nội và cả nước trong tuần này
Dự báo thời tiết Hà Nội và cả nước trong tuần này
(Ngày Nay) - Theo dự báo, thời tiết các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung bộ nói chung có mưa dông rải rác những ngày đầu tuần, giữa tuần trở đi trưa chiều trời nắng. Nam Trung bộ, Tây Nguyên và Nam bộ tuần này phổ biến hình thái đêm mưa vài nơi, ngày nắng...
Không khí lạnh ảnh hưởng, Hà Nội và các tỉnh ở khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh có mưa, nhiệt độ giảm nhẹ. (Ảnh minh họa)
Thời tiết ngày 27/2: Hà Nội mưa rét
(Ngày Nay) -  Dự báo thời tiết hôm nay (27/2), do bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam, Hà Nội ngày có mưa và mưa nhỏ, đêm có mưa vài nơi, trời rét với nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ
Ảnh minh họa
Từ đêm nay, Bắc Bộ hạ nhiệt do ảnh hưởng của không khí lạnh
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc của Bắc Bộ từ chiều tối và đêm 26/2; gần sáng và ngày 27/2 ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.
Miền Bắc ban ngày hửng nắng. (Ảnh minh hoạ: Công an Nhân dân)
Dự báo thời tiết 20/2: miền Bắc ngày nắng, đêm rét
(Ngày Nay) -  Hôm nay, các tỉnh thành tại miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái thời tiết lạnh, rét vào ban đêm, vùng núi cao có nơi dưới 13 độ nhưng đến ban ngày trời chuyển nắng ấm với nền nhiệt cao nhất 25 độ.
Ảnh minh họa
Hôm nay, miền Bắc có mưa nhỏ vài nơi
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, hiện nay (19/2), không khí lạnh có cường độ ổn định. Ảnh hưởng của không khí lạnh, Bắc Bộ hôm nay có mưa nhỏ vài nơi.
Ảnh minh họa
Bắc Bộ tiếp tục đón nắng ấm trong ngày mùng 2 Tết
(Ngày Nay) - Bắc Bộ hôm nay (mùng 2 Tết Tân Sửu) nhiều mây, không mưa, rét chỉ còn về đêm và sáng sớm với mức nhiệt thấp nhất 15-17 độ C. Buổi sáng nhiều sương mù nhưng trời có nắng sớm với nhiệt độ ban ngày phổ biến ở mức 23-25 độ C.
Ảnh minh họa
Đầu tuần sau miền Bắc có mưa
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ có mưa diện rộng vào đầu tuần tới.
Miền Bắc sắp đón thêm không khí lạnh tăng cường gây mưa rét.(Ảnh minh hoạ)
Thời tiết chuyển mưa rét, nhiệt độ Hà Nội thấp nhất 13 độ C
(Ngày Nay) - Hôm nay (ngày 28/1), đợt không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến tỉnh thành miền Bắc gây ra mưa nhỏ, trời rét với nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ, vùng núi cao dưới 5 độ. Tại Thủ đô Hà Nội, nhiệt độ có thể xuống thấp ở mức 13 độ C.
Ảnh minh họa
Từ ngày mai 27/1, Bắc Bộ có mưa phùn, trời rét
(Ngày Nay) - Từ ngày 27 - 28/1, khu vực Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội tiếp tục có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù vào sáng sớm và đêm, trời rét. Từ ngày 28/1, không khí lạnh tiếp tục được tăng cường với cường độ mạnh hơn. Từ ngày 29/1, Bắc Bộ có khả năng chuyển rét đậm, vùng núi có nơi rét hại.