Báo Người Tiêu dùng ra mắt phiên bản điện tử mới

0
Chia sẻ

Sáng nay ngày 1/11 Báo Người Tiêu dùng, Cơ quan Ngôn luận của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam chính thức ra mắt phiên bản mới sau hơn 2 tháng chuẩn bị.

Người Tiêu dùng điện tử (www.nguoitieudung.com.vn) được cấp giấy phép hoạt động số 75/GP-TTĐT do Cục QL phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày 11/06/2013. Sau hơn một năm hoạt động, dù gặp khá nhiều khó khăn và thử thách, nhưng Người Tiêu dùng điện tử vẫn luôn cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm và nhiệm vụ của mình.

Báo Người Tiêu dùng ra mắt phiên bản điện tử mới - anh 1
Giao diện mới của Người Tiêu dùng điện tử

Trong ngày ra mắt, ông Đinh Quang Tuấn – chịu trách nhiệm nội dung cho biết, việc đầu tư, phát triển, nâng cấp phiên bản mới không chỉ là việc điện tử hóa báo giấy. Ngoài việc nỗ lực thực hiện triển khai nội dung theo đúng tôn chỉ mục đích của cơ quan chủ quản là Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, báo điện tử Người tiêu dùng quyết tâm lấy uy tín và chất lượng thông tin để tiến lại gần hơn với độc giả, nhất là về các lĩnh vực tiêu dùng, cảnh báo, sản phẩm hàng hóa…

Ông Tuấn cũng mong muốn Người Tiêu dùng điện tử sẽ trở thành cầu nối tin cậy của người tiêu dùng và các doanh nghiệp trên cả nước nhằm giảm quyết những thắc mắc liên quan đến chất lượng sản phẩm hàng hóa.

Tổng Biên tập báo Người Tiêu dùng – Bà Đặng Thị Kim Hiên cam kết sẽ dồn lực, quyết tâm phấn đấu nhiều hơn nữa để Người Tiêu dùng điện tử ngày càng phát triển, để có thể góp một phần trí lực cho làng báo điện tử Việt Nam.

Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, Người Tiêu dùng điện tử luôn sát cánh bảo vệ, cung cấp những thông tin hữu ích cho người tiêu dùng, cũng như thông tin kịp thời tất cả các hoạt động chính trị - xã hội, văn hóa, đời sống trong nước cũng như quốc tế. Người tiêu dùng điện tử sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng độc giả.

Minh Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu