Vietinbank: Quay số mở thưởng chương trình “Lộc vàng như ý”

0
Chia sẻ

Giải đặc biệt Xe ôtô Kia Carens EXMTH của chương trình khuyến mại “Lộc vàng như ý” đã thuộc về khách hàng có mã số trúng thưởng 0332306 tại VietinBank KCN Bình Dương.

Ngày 7/1/2015 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức lễ quay số mở thưởng chương trình khuyến mại “Lộc vàng như ý” dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ Công Thương, các cơ quan báo chí truyền thông và khách hàng thân thiết.

Vietinbank: Quay số mở thưởng chương trình “Lộc vàng như ý” - anh 1

Lễ quay số mở thưởng chương trình khuyến mại “Lộc vàng như ý”

Chương trình khuyến mại tiền gửi “Lộc vàng như ý ” được VietinBank triển khai từ ngày 10/10/2014 đến ngày 31/12/2014 với tổng giá trị giải thưởng trên 8 tỷ đồng. Chương trình hướng đến khách hàng cá nhân người Việt Nam và nước ngoài đang sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, gửi tiết kiệm tại VietinBank bằng VND hoặc USD kỳ hạn 1, 2, 3, 6, 9, 12 tháng lãi suất cố định, trả lãi sau; hoặc kỳ hạn 12 tháng lãi suất cố định trả lãi định kỳ 1 - 3 tháng.

Sau hơn 2 tháng diễn ra, “Lộc vàng như ý” đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ khách hàng. Chương trình đã thu hút 22.891 lượt khách hàng tham gia với tổng số dư trong thời gian triển khai chương trình là hơn 7.315 tỷ đồng. Qua đây khẳng định niềm tin của người dân đối với VietinBank, đồng thời cũng cho thấy sức hấp dẫn lớn của chương trình.

Buổi lễ quay số mở thưởng chương trình khuyến mại “Lộc vàng như ý” đã tìm ra chủ nhân của 1.046 giải thưởng. Danh sách cơ cấu giải thưởng cụ thể như sau:

Vietinbank: Quay số mở thưởng chương trình “Lộc vàng như ý” - anh 2

Bên cạnh đó, trong thời gian triển khai chương trình “Lộc vàng như ý”, VietinBank còn dành cơ hội 100% trúng thưởng cho khách hàng bằng thẻ cào may mắn. Cụ thể, VietinBank dành tặng hơn 200.000 giải thưởng có giá trị từ 20.000 đồng đến 500.000 đồng cho 2 loại cào Thẻ Vàng (Gold) và Kim cương (Diamond).

>>> Xem thêm:

- Quảng cáo mì Waxada của Nissin gây tranh cãi vì... đùa giỡn với tai nạn giao thông

- Cáp quang biển quốc tế AAG lại đứt ngay đầu năm mới 2015

- AirAsia Indonesia có thể bị tước giấy phép sau vụ máy bay QZ8501Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu