Tin Mới

VietinBank ra mắt dịch vụ VietinBank eFAST dành cho doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa chính thức ra mắt dịch vụ Internet Banking - eFAST dành cho doanh nghiệp.

VietinBank ra mắt dịch vụ VietinBank eFAST dành cho doanh nghiệp - anh 1

Các đại biểu bấm nút ra mắt dịch vụ VietinBank eFAST.

Sản phẩm công nghệ nổi bật của VietinBank

Tham dự Lễ ra mắt dịch vụ có bà Hoàng Tuyết Minh –Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán Ngân hàng Nhà nước (NHNN); ông Phan Dũng -Phó Cục trưởng Cục Công nghệ Tin học NHNN; các Thành viên HĐQT VietinBank Phạm Huy Thông, Hiroyuki Nagata, Phùng Khắc Kế,…

Để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, VietinBank đã ra mắt VietinBank eFAST. Đây là phiên bản mới mang tính đột phá của dịch vụ Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp (DN), do VietinBank tự nghiên cứu và phát triển, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và theo chuẩn mực quốc tế.

Hướng đến trải nghiệm người dùng với giao diện hiện đại, tinh tế và dễ sử dụng, eFAST áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để dịch vụ có khả năng tùy biến cao, hiển thị tương thích với mọi thiết bị người dùng… Khách hàng sử dụng máy tính cá nhân, máy tính bảng hay điện thoại thông minh đều có thể truy cập eFAST mọi lúc, mọi nơi và thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ SOA (Service Oriented Architechture) và các công nghệ khác như HTML5, CSS3, Spring, khách hàng có thể sử dụng trực tiếp VietinBank eFAST mà không cần cài đặt phần mềm.

Giao diện của VietinBank eFAST được thiết kế thân thiện, sang trọng và tinh tế, dựa trên ý tưởng khối kim cương. Phong cách thiết kế phẳng (flat - một xu thế mới đang được nhiều công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Apple, Microsoft sử dụng) đã đưa đến cho người dùng các trải nghiệm nhất quán, dễ hiểu nhưng hiệu quả. eFAST hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Việt, Anh, Nhật và cho phép chuyển đổi trực tiếp giữa các ngôn ngữ trong quá trình sử dụng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hoàng Tuyết Minh đánh giá VietinBank là ngân hàng đi đầu ứng dụng công nghệ mới vào lĩnh vực thanh toán với nhiều sản phẩm ngân hàng điện tử (NHĐT) hiện đại, ưu việt. VietinBank eFAST là một bước tiến đột phá trong việc cung cấp dịch vụ eBank cho DN, phù hợp với chủ trương Đề án đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt đã được Thủ tướng phê duyệt.

Đã có hơn 1,3 triệu khách hàng cá nhân, trên 20.000 khách hàng DN đăng ký sử dụng dịch vụ eBank của VietinBank

Mỗi năm có trên 5 triệu giao dịch được thực hiện qua kênh eBank với tổng giá trị giao dịch đạt xấp xỉ 180 ngàn tỷ đồng.

Năm 2012, 2013, VietinBank vinh dự nhận 2 Giải thưởng danh giá: Hệ thống An ninh thông tin ngân hàng tiêu biểu và Ngân hàng điện tử tiêu biểu do IDG bình chọn.

Dịch vụ đa dạng và bảo mật tuyệt đối


Bên cạnh các dịch vụ truyền thống cho DN như dịch vụ Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, Tiền gửi có kỳ hạn, Trả nợ khoản vay… VietinBank triển khai thêm nhiều dịch vụ trực tuyến mới đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp như Tài trợ thương mại, Tài trợ chuỗi cung ứng, Nộp thuế điện tử, Điều chuyển vốn tự động và các báo cáo đặc thù như Quản lý vốn tập trung, Chuyên thu… Đây là các gói dịch vụ trực tuyến dành cho DN mà rất ít ngân hàng Việt Nam có thể cung cấp do đòi hỏi sự phối hợp đồng bộ giữa nhiều đơn vị nghiệp vụ chuyên sâu trong và ngoài ngân hàng. Các giải pháp của eFAST giúp cho DN tối ưu hóa dòng tiền và có thêm nhiều thông tin để ra các quyết định kinh doanh chính xác.

Tất cả chức năng của eFAST đều được kiểm tra bảo mật kỹ trước khi đưa vào sử dụng. VietinBank eFAST áp dụng chuẩn SSL, mật khẩu đăng nhập và mật khẩu OTP qua thẻ bảo mật RSA để xác thực người dùng trong các giao dịch, đảm bảo tất cả dữ liệu và giao dịch đều được mã hóa và bảo mật tuyệt đối.

Sử dụng eFAST, khách hàng được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chuyên môn cao của VietinBank, sẵn sàng phục vụ nhanh chóng, chính xác và kịp thời.

Tại buổi lễ, Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Phạm Huy Thông khẳng định: eFAST mang đến cho DN những tiện ích hiện đại, lần đầu được cung cấp bởi một ngân hàng của Việt Nam. VietinBank tự hào mang đến cho khách hàng DN một kênh giao dịch trực tuyến an toàn tiện lợi, theo kịp thay đổi của môi trường kinh doanh. Đây là một trong những điểm sáng dịch vụ NHĐT của VietinBank.

Với những tính năng nổi bật, lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động, eFAST là dịch vụ do khách hàng làm chủ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, tạo thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, đem lại lợi ích tối đa cho DN.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, VietinBank giới thiệu chương trình khuyến mại “eFAST – Giao dịch nhanh chóng, đột phá thành công” với nhiều ưu đãi phí chuyển khoản và quà tặng bằng tiền hấp dẫn dành cho khách hàng hiện tại và đăng ký mới VietinBank eFAST.

Xem thêm:

VietinBank triển khai dịch vụ Mobile BankPlus tại Lào

Điểm danh 38 cổ phiếu Việt có giao dịch bình quân trên 1 triệu USD

Số phận những tỷ phú số 1 Việt Nam đời đầu giờ ra sao?

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo