Vinamilk ủng hộ trẻ em Quảng Ninh bị ảnh hưởng thiệt hại sau mưa lũ

0
Chia sẻ

Nhằm giúp đỡ trẻ em một số trường học bị ảnh hưởng thiệt hại bởi mưa lũ tại Quảng Ninh, vừa qua đại diện Vinamilk đã trực tiếp đến TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh trao tặng 500 thùng sữa Ca cao lúa mạch Super Susu, với tổng trị giá gần 160 triệu đồng.
Vinamilk ủng hộ trẻ em Quảng Ninh bị ảnh hưởng thiệt hại sau mưa lũ - anh 1
Đại diện Vinamilk đến trao tặng 500 thùng sữa cho ba trường mầm non tại Quảng Ninh

Trong gần 40 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, không chỉ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm có lợi cho sức khỏe, Vinamilk còn luôn luôn quan tâm đến các hoạt động hướng về cộng đồng.

Chia sẻ với đồng bào tỉnh Quảng Ninh nói chung và các trường học chịu thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ kỷ lục vừa qua, đại diện Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã đến TP Cẩm Phả tặng 500 thùng sữa Ca cao lúa mạch Super Susu cho ba trường mầm non Quang Hanh, trường mầm non Thác Cát, trường mầm non Mông Dương.

Vinamilk Super SuSu Cacao Lúa Mạch mà Vinamilk tặng cho trẻ em Quảng Ninh lần này là sản phẩm mới của Vinamilk, giàu dưỡng chất từ sữa và lúa mạch, bổ sung Vitamin B và Choline cung cấp năng lượng cho trí não... Sản phẩm được bổ sung chất xơ, tốt cho tiêu hoá. Số quà trên do cán bộ công nhân viên toàn công ty Vinamilk đóng góp cộng với một phần trích từ Quỹ Phúc lợi của công ty Vinamilk.

Vinamilk ủng hộ trẻ em Quảng Ninh bị ảnh hưởng thiệt hại sau mưa lũ - anh 2
Gần 40 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Vinamilk không chỉ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm có lợi cho sức khỏe mà còn luôn luôn quan tâm đến các hoạt động hướng về cộng đồng.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu