Thiếu tướng Đặng Xuân Khang lên tiếng về nữ thủ khoa Sơn La
Thiếu tướng Đặng Xuân Khang lên tiếng về nữ thủ khoa Sơn La
(Ngày Nay) - “Theo quy định thì vẫn phải công nhận kết quả cho các em, điều đó là đương nhiên. Còn sau này khi có kết quả điều tra, nếu xác định được chính xác em nào gian dối thì lúc đó chúng tôi sẽ kiến nghị xử lý theo đúng quy chế”, Thiếu tướng Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân cho biết.
Thủ khoa vào trường 'hot': Chờ kết quả của Bộ Công an
Thủ khoa vào trường 'hot': Chờ kết quả của Bộ Công an
Thủ khoa của Học viện An ninh nhân dân tập trung ở các địa phương đang gây xôn xao vì nghi vấn gian lận điểm thi. Phía học viện đang chờ Bộ GD&ÐT cũng như Bộ Công an sớm có kết quả rà soát các tỉnh đó để có hướng xử lý.
Thủ khoa khối C từng là học sinh trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc.
Thủ khoa khối C là nữ sinh ‘đậu vét’ lớp chuyên Văn
(Ngày Nay) - Với tổng điểm 3 môn Văn, Sử, Địa đạt 28,5, nữ sinh Phùng Thu Phương đã trở thành thủ khoa khối C trong kỳ thi THPT năm 2018. Nhưng ít ai biết rằng, trước khi đến với danh hiệu “thủ khoa khối C”, cô nàng từng “đậu vét” chuyên Văn trường Chuyên Vĩnh Phúc.
Dương Thị Thúy Hậu, thủ khoa khối C Học viện Cảnh sát nhân dân. Ảnh: NVCC.
Nữ thủ khoa khối C Học viện Cảnh sát nhân dân
(Ngày Nay) - Quyết tâm thi đỗ Học viện Cảnh sát nhân dân, 3 tháng ôn thi Hậu học ngày đêm nên sút 6 kg, phải nhập viện 4 lần vì suy nhược cơ thể. Nữ sinh quê Lạng Sơn sau đó được 28 điểm khối C, trở thành thủ khoa đầu vào.