Đại diện Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) nhận bằng khen và cup vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam.
PVcomBank nằm trong Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2020 – 2021
(Ngày Nay) -  Với sự phát triển vững mạnh của các sản phẩm, dịch vụ theo hướng công nghệ số và thành quả kinh doanh đáng ghi nhận trong bối cảnh thị trường chung chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã được vinh danh Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2020 - 2021.
Techcombank được vinh danh Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021
Techcombank được vinh danh Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021
] Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) xuất sắc được vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021” tại lễ trao giải diễn ra ngày 12.10 tại Hà Nội. Giải thưởng nhằm ghi nhận và vinh danh những nỗ lực vượt thách thức của Techcombank, cũng như các doanh nghiệp hàng đầu, trong việc thích ứng, trụ vững và tăng trưởng trong đại dịch covid-19.
Chứng khoán SSI vinh dự nằm trong top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2020
Chứng khoán SSI vinh dự nằm trong top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2020
) Với vị thế định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, tiềm lực vững mạnh và đội ngũ chuyên nghiệp, Công ty CP Chứng khoán SSI đã liên tục đạt được nhiều thành tựu ấn tượng trong thời gian qua. Nối tiếp thành công ấy, ngày 11/10/2021, tạp chí Nhịp cầu đầu tư đã chính thức vinh danh SSI trong “Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2020”. Đây là lần thứ 3 SSI nhận được danh hiệu này.
HDBank vào Top thương hiệu tài chính dẫn đầu Việt Nam
HDBank vào Top thương hiệu tài chính dẫn đầu Việt Nam
(Ngày Nay) -Theo danh sách mới được Tạp chí Forbes Việt Nam công bố, tổng giá trị thương hiệu của 25 thương hiệu tài chính dẫn đầu đạt 3,95 tỉ đô la Mỹ. Trong đó, HDBank nằm trong Top 8 với giá trị thương hiệu đạt 162 triệu đô la Mỹ, vượt qua nhiều cái tên cùng ngành.
Hành trình 45 năm ghi dấu ấn thương hiệu của Vinamilk trên thế giới
Hành trình 45 năm ghi dấu ấn thương hiệu của Vinamilk trên thế giới
(Ngày Nay) - Năm 2021, Vinamilk đánh dấu 45 năm phát triển với việc là thương hiệu duy nhất của Đông Nam Á lọt vào nhiều bảng xếp hạng toàn cầu. Đây là kết quả của chiến lược và quyết tâm đưa thương hiệu sữa Việt tiến lên vị thế cao hơn trên bản đồ ngành sữa thế giới.
Xiaomi chính thức bước chân vào thị trường ô tô điện
Xiaomi chính thức bước chân vào thị trường ô tô điện
(Ngày Nay) - Khoản đầu tư ban đầu 1.5 tỷ USD cho thấy tham vọng và sự nghiêm túc của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc với thị trường xe điện đang ngày càng nở rộ. Công ty xe điện được mang tên Xiaomi EV Company Limited.
Một thập kỷ Vinamilk chinh phục người tiêu dùng Việt, là thương hiệu sữa được chọn mua nhiều nhất
Một thập kỷ Vinamilk chinh phục người tiêu dùng Việt, là thương hiệu sữa được chọn mua nhiều nhất
(Ngày Nay) -  Vinamilk, thương hiệu có thể nói là luôn hiện diện trong hầu hết mọi gia đình, với những sản phẩm mà “nhà nào cũng có vài hộp” như sữa tươi 100%, sữa đặc Ông Thọ “quốc dân”, sữa chua Vinamilk hay Probi… Chinh phục người tiêu dùng với chất lượng sản phẩm và những nỗ lực đóng góp cho cộng đồng, Vinamilk đã khẳng định được vị trí là thương hiệu sữa được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất trong suốt 1 thập kỷ qua. 
Sự bất thường ở móng tay có thể là dấu hiệu nhận biết một số bệnh nguy hiểm. (Ảnh minh hoạ)
Sự bất thường ở móng tay - Dấu hiệu nhận biết một số bệnh nguy hiểm
(Ngày Nay) - Móng tay được cấu tạo từ keratin. Nhờ thành phần này mà móng tay, móng chân, răng, xương thường được xem là những bộ phận rắn chắc nhất trong cơ thể. Từ thời cổ đại, nó đã được các y, bác sĩ, thầy thuốc sử dụng để quan sát, chẩn đoán bước đầu về nhiều bệnh lý.
Thương hiệu Trung Quốc phất lên nhờ làn sóng tẩy chay
Thương hiệu Trung Quốc phất lên nhờ làn sóng tẩy chay
(Ngày Nay) - Tim Min - chủ một công ty khởi nghiệp mỹ phẩm, cho biết anh từng là fan trung thành của hãng xe BMW. Xu hướng đi xe điện tại Trung Quốc đã khiến Min cân nhắc mua xe của Tesla, trước khi đổi ý chọn một sản phẩm nội địa.
Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2020,
Vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2020
(Ngày Nay) -Sáng nay, 26/3/2021 tại Hà Nội, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) đã tổ chức Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2020 – 2021 và Tọa đàm Bất động sản Mùa Xuân lần thứ I.
Big C Thảo Điền đã được đổi tên thành Tops Market. - Ảnh: Central Retail.
Chuỗi siêu thị Big C đổi tên thương hiệu
(Ngày Nay) - Từ ngày 1/3, các siêu thị Big C An Phú, Thảo Điền và Âu Cơ chính thức đổi tên thành Tops Market. Đại diện chuỗi bán lẻ cho biết đây là chiến lược tái định vị thương hiệu của họ.
Giá trị thương hiệu Techcombank đạt 524 triệu USD
(Ngày Nay) - Techcombank có mức thăng hạng ấn tượng đến 57 bậc và lọt Top 270 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất toàn cầu 2021 do Brand Finance công bố. Giá trị thương hiệu của Techcombank tăng hơn 30% lên 524 triệu USD, so với 401 triệu USD năm trước đó.