Đưa công dân Việt Nam từ châu Âu, châu Mỹ và châu Phi về nước
Đưa công dân Việt Nam từ châu Âu, châu Mỹ và châu Phi về nước

Trong hai ngày 29 và 30/11, các cơ quan đại diện Việt Nam tại châu Âu, châu Mỹ và châu Phi, các cơ quan chức năng trong nước, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và những cơ quan liên quan của 20 nước sở tại tổ chức các chuyến bay đưa gần 350 công dân Việt Nam về nước.

Bảo tồn và phát triển di sản Áo dài truyền thống: Làm sao để hết lai căng?
Bảo tồn và phát triển di sản Áo dài truyền thống: Làm sao để hết lai căng?

Câu hỏi một lần nữa được những người yêu mến giá trị và vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam đặt ra tại Hội thảo Trang phục Áo dài truyền thống: Vấn đề bảo tồn và phát triển trong xã hội hiện nay, do CLB Đình làng Việt phối hợp với Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội vừa tổ chức tại Trung tâm giao lưu văn hóa phố cổ.

Cacao có lợi cho hoạt động trí óc
Cacao có lợi cho hoạt động trí óc

(Ngày Nay) - Các chất hữu cơ được tìm thấy trong hạt cacao, có tác dụng giúp cải thiện hoạt động trí não và tăng cường thành mạch máu.

Ban tổ chức trao Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, giấy chứng nhận của Ban tổ chức cho các đơn vị tham gia - Ảnh: Báo Nhân dân
Bế mạc Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ 2

(Ngày Nay) - Tối 29/11, tại TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã tổ chức bế mạc Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ 2 năm 2020, kết thúc chuỗi các hoạt động văn hóa, quảng bá hình ảnh, kêu gọi đầu tư du lịch tại tỉnh Đắk Nông.

Ứng viên Giáo sư, Phó Giáo sư bỏ tiền mua bài báo khoa học - Bài 2: Một Hội nghị... ảo!
Ứng viên Giáo sư, Phó Giáo sư bỏ tiền mua bài báo khoa học - Bài 2: Một Hội nghị... ảo!

(Ngày Nay) - Tạp chí Genetics and Molecular Research (GMR) từng đăng tải thông tin về việc Hội Di truyền Y học Việt Nam đã tổ chức Hội nghị quốc tế đầu tiên về Gen y học lần thứ nhất (phiên đặc biệt) vào ngày 18/10 tại Việt Nam (Special Session-First International Medical Genetics Conference in Vietnam) tại Trường Đại học Y Hà Nội và đã xuất bản số đặc biệt trên tạp chí này. Nhưng theo điều tra của phóng viên Ngày Nay, đó là tin ảo, và hội nghị cũng là hội nghị ảo.

Với sự xuất hiện của Tổ hợp căn hộ hạng A The Matrix One, khu vực Mỹ Đình trở nên ngày càng sầm uất và hiện đại.
Giới nhà giàu đang 'đổ xô' về Mỹ Đình sinh sống?

(Ngày Nay) - Sự đột phá về hạ tầng khu Tây Hà Nội trong hơn 1 thập kỷ qua đã tạo sức hút mạnh mẽ cho bất động sản. Giới thượng lưu Hà Nội và chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Thủ đô cũng có xu hướng dịch chuyển về khu vực này để sở hữu căn hộ hạng A với không gian sống đẳng cấp, hòa hợp cùng thiên nhiên.

Một đoạn đường bị nước lũ chia cắt tại xã Ninh Sơn, Ninh Hòa. Ảnh: Báo Khánh HÒa
1 người mất tích do mưa lũ tại Khánh Hòa

(Ngày Nay) - Do mưa lớn kéo dài, nước từ thượng nguồn các sông hiện đang đổ về khu vực hạ lưu kết hợp với lượng mưa khu giữa gây ngập lụt cho nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.