Li Jiaqi là một trong những người thành công nhất trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến tại Trung Quốc. Ảnh: Sixth Tone.
Biến chứng của ngành công nghiệp livestream Trung Quốc
(Ngày Nay) - Sau khi trào lưu phát trực tiếp tại Trung Quốc dần trở nên bão hòa, ngành công nghiệp này đang tìm cách làm đẹp các số liệu của mình. Thậm chí nhiều người nổi tiếng và công ty còn tìm cách làm giả lượng người xem trong mỗi phiên phát trực tuyến.
Tối 16/5: Thêm 54 ca mắc COVID-19 trong nước
Tối 16/5: Thêm 54 ca mắc COVID-19 trong nước
(Ngày Nay) - Tối 16/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 57 ca mắc COVID-19, trong đó 3 ca nhập cảnh cách ly ngay; 54 ca còn lại ghi nhận trong nước đều tại khu cách ly, phong toả, riêng Bắc Ninh 24 ca.
Hà Nội: Hơn 9.000 mẫu xét nghiệm người về từ Đà Nẵng âm tính
Hà Nội: Hơn 9.000 mẫu xét nghiệm người về từ Đà Nẵng âm tính
(Ngày Nay) - Theo CDC TP Hà Nội, đến trưa 16/5 đã có 10.190 người ở 30 quận, huyện trên địa bàn thành phố về từ Đà Nẵng từ ngày 1-14/5 đã được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, trong đó 9.158 mẫu có kết quả xét nghiệm âm tính, 1.032 mẫu còn lại đang chờ kết quả.
Rộn ràng bầu cử sớm nơi huyện đảo Trường Sa
Rộn ràng bầu cử sớm nơi huyện đảo Trường Sa
(Ngày Nay) -  Sáng 16/5, quân và dân ở 20 tổ bầu cử của thị trấn Trường Sa và 2 xã đảo Sinh Tồn, Song Tử Tây thuộc khối đảo của huyện Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) rộn ràng đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, sớm hơn một tuần so với đất liền.
Người ứng cử có thể sử dụng mạng xã hội để vận động bầu cử
Người ứng cử có thể sử dụng mạng xã hội để vận động bầu cử
(Ngày Nay) -  Với việc phát triển mạnh mẽ và tác động rất lớn của mạng xã hội hiện nay, ngoài hai kênh chính, người ứng cử có thể sử dụng mạng xã hội để tương tác với cử tri và vận động bầu cử cho mình, nhưng phải tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về sử dụng mạng xã hội và về vận động bầu cử, không được thực hiện các hành vi bị pháp luật cấm.
Vụ kỷ luật HLV Phạm Thị Kim Huệ, Bộ VH-TT&DL cũng thua?
Vụ kỷ luật HLV Phạm Thị Kim Huệ, Bộ VH-TT&DL cũng thua?
(Ngày Nay) -  Dù Bộ VH-TT&DL đã vào cuộc và có chỉ đạo, nhưng Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) vẫn chưa thể đưa ra một phán quyết mới đối với án kỷ luật của HLV Phạm Thị Kim Huệ và các VĐV Ngân hàng Công thương.
Lực lượng cứu hỏa Palestine khẩn trương tìm kiếm những người sống sót và các thi thể dưới đống đổ nát sau đợt pháo kích dữ dội vào thành phố Gaza hôm Chủ nhật. Ảnh: AFP
Thủ tướng Israel quyết tâm leo thang căng thẳng
(Ngày Nay) - Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cho biết các cuộc tấn công ở Dải Gaza sẽ tiếp tục "nếu cần thiết", trong bối cảnh cuộc cuộc đụng độ đã khiến tổng cộng 148 người thiệt mạng cho tới nay.
'Nhà khoa học' trẻ của Trường Phổ thông Tuyên Quang
'Nhà khoa học' trẻ của Trường Phổ thông Tuyên Quang
(Ngày Nay) - Đạt được thành tích cao trong học tập, đồng thời là một “nhà khoa học” trẻ với nhiều giải thưởng cấp tỉnh, em Đỗ Trần Diễm Mai, học sinh lớp 11A, Trường Phổ thông Tuyên Quang (thuộc Đại học Tân Trào, Tuyên Quang) là một trong những đoàn viên tiêu biểu của Đoàn trường, là tấm gương sáng cho các bạn học tập và làm theo.
Artisan keycap có thể đại diện cho cá tính, gu thẩm mỹ và độ "chịu chi" của người sử dụng. (Ảnh: Melonkeys)
Linh hồn bàn phím và sức sáng tạo vô hạn của người Việt trẻ
(Ngày Nay) - Tồn tại một khoảng cách rõ ràng giữa những người làm nghệ thuật và những người đam mê công nghệ số/phát triển ứng dụng. Thế nhưng, sự bay bổng, không giới hạn, điên cuồng trong sáng tạo lại có thể tìm thấy tiếng nói chung với sự tỉ mỉ, chính xác đến khô khốc của công nghệ, thông qua những nút nhựa nhiều màu.