Tôn vinh hệ thống nhà kết nối của nghemoigioi.vn

(Ngày Nay) -Nằm trong chuỗi sự kiện “Thanks For Being With Us” của nghemoigioi.vn, chương trình tri ân đối tác miền Bắc và miền Trung đã được tổ chức vào 16h00 ngày 26/07/2017 tại khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội. 
 
Những Nhà kết nối tiêu biểu nhất được vinh danh tại sự kiện.
Những Nhà kết nối tiêu biểu nhất được vinh danh tại sự kiện.

Sau sự kiện tại Hà Nội, “Thanks For Being With Us” sẽ tiếp tục được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 28/07/2017 nhằm vinh danh, tri ân các đối tác, các  Nhà kết nối của nghemoigioi.vn tại khu vực miền Nam.

“Thanks For Being With Us” là chương trình do nghemoigioi.vn tổ chức để tri ân những đối tác đã đồng hành trong suốt thời gian vừa qua, đó là những Chủ đầu tư, Nhà kết nối, khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn nghemoigioi.vn.

Tại sự kiện, nghemoigioi.vn đã vinh danh những Nhà kết nối trên toàn quốc có kết quả kinh doanh xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2017. Bên cạnh đó, là chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Cũng trong sự kiện này, đại diện nghemoigioi.vn cùng đại diện các Nhà kết nối đã chia sẻ về những vấn đề nổi bật trên thị trường bất động sản, đồng thời đưa ra kết quả và chiến lược kinh doanh trong 6 tháng cuối năm 2017.

Tôn vinh hệ thống nhà kết nối của nghemoigioi.vn ảnh 1

Thanks For Being With Us” thu hút sự quan tâm của hàng trăm đối tác, Nhà kết nối khu vực miền Bắc và miền Trung của nghemoigioi.vn.

Được ra đời từ giữa năm 2016, website nghemoigioi.vn là một sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND), đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong hoạt động phân phối dự án bất động sản.

Với mục tiêu kinh doanh “Kết nối với chuyên gia để mua nhà ưng ý”, nghemoigioi.vn là nơi kết nối giữa Chủ đầu tư - có dự án, Mentor (chuyên gia) - có kiến thức chuyên môn, Connector (Nhà kết nối) - có khách hàng và Khách hàng - có nhu cầu, để từ đó tạo ra một môi trường môi giới bất động sản minh bạch, giúp mọi đối tượng đều được hưởng tối đa quyền lợi của mình. Khách hàng sẽ mua được các sản phẩm dự án bất động sản an toàn, nhanh chóng và dễ dàng thông qua sự hỗ trợ của Connector, Mentor và đặc biệt là những ứng dụng tiên tiến từ công nghệ hiện đại tại nghemoigioi.vn.

Tham gia kết nối cùng nghemoigioi.vn, từ cuối năm 2016 tới nay, Hệ thống Nhà kết nối và đội ngũ Mentor đã gặt hái được những thành công bước đầu với gần 5.000 giao dịch. Đây là một minh chứng cho sự hợp tác thành công của nghemoigioi.vn và hệ thống các Nhà kết nối trong việc xây dựng, phát triển một cộng đồng môi giới chuyên nghiệp, một thị trường BĐS công bằng, minh bạch và hiệu quả.

Hợp tác, phát triển theo tôn chỉ, mục đích “Hỗ trợ, tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau phát triển”, nghemoigioi.vn và hệ thống Nhà kết nối kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Hệ thống Nhà kết nối của nghemoigioi.vn bao gồm Nhà kết nối cá nhân (Connector) là các môi giới cá nhân, cộng tác viên,… và Nhà kết nối doanh nghiệp (Corporate Connector) là các đại lý, doanh nghiệp phân phối, môi giới bất động sản có pháp nhân. Tính đến tháng 6/2017, nghemoigioi.vn đã có hơn 10.000 Nhà kết nối cá nhân và gần 300 Nhà kết nối doanh nghiệp (trên toàn quốc và một số Nhà kết nối quốc tế: 8assets limited - Hongkong, Apec solutions – Singapore, Strategic 360 – Australia, GPlus Development- Hàn Quốc….). 

Đặc biệt, nghemoigioi.vn nhận được sự hợp tác từ hàng trăm Chủ đầu tư uy tín trong nước và Quốc tế: Sun Group, Geleximco, Bim Group, Gamuda Land, FLC Group, Sovico Holdings, Đất Quảng Group, Khang Điền, Hà Đô, Trung Thủy, CenInvest.

Theo Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Việc một số trang mạng xã hội của các chùa đăng thông tin người dân có thể cúng dường qua ví điện tử là chủ trương mới của Giáo hội chứ không phải giả mạo lừa đảo.
'Cúng dường online': Cần nâng cao cảnh giác nếu không muốn bị lừa
(Ngày Nay) - Thời gian qua, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đang tiến hành thử nghiệm việc cúng dường online thông qua hệ thống ví điện tử Momo. Việc này, đã được triển khai ở một số chùa với mục tiêu là xem ý kiến của người dân về việc này như thế nào nhưng cũng đang vấp phải nhiều phản ứng của một số ý kiến cho rằng đây là hành động khiến “Giáo hội sẽ bị mang tiếng là chạy theo thương mại”.
Bamboo Airways bay đúng giờ nhất toàn ngành, duy trì ổn định nhất số chuyến bay giai đoạn tết
Bamboo Airways bay đúng giờ nhất toàn ngành, duy trì ổn định nhất số chuyến bay giai đoạn tết
(Ngày Nay) - Với nỗ lực đảm bảo khai thác trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp ngay trong giai đoạn cao điểm Tết Tân Sửu, Bamboo Airways là hãng hàng không có tỉ lệ khai thác các chuyến bay ổn định nhất, đồng thời dẫn đầu toàn ngành về đúng giờ trong tháng 2/2021.
Hải Dương xét nghiệm COVID-19 trên diện rộng
Hải Dương xét nghiệm COVID-19 trên diện rộng
(Ngày Nay) - Từ ngày 24/2, tỉnh Hải Dương sẽ lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 trên diện rộng bằng kỹ thuật Realtime-PCR, để đánh giá nguy cơ và có giải pháp phòng, chống dịch hiệu quả; đồng thời, đánh giá các vùng an toàn để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.