Mẫu Toyota Vios TRD giảm gần 60 triệu.
Toyota và Mazda thi nhau giảm giá dịp cuối năm
(Ngày Nay) -Cả 2 hãng xe đã tung ra nhiều ưu đãi như giảm giá từ 3-5% cho các mẫu xe của mình cũng như đưa ra các ưu đãi hấp dẫn về bảo hiểm và bảo hành giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn trong thị trường xe dịp cuối năm.
Ảnh minh họa
Giá xe Toyota năm 2018 công bố sớm, người dân chủ động mở “hầu bao”
(Ngày Nay) - Chưa hết năm 2017, Công ty Toyota Việt Nam (TMV) đã công bố giá bán lẻ mới dành cho năm 2018 đã phản ánh sớm thuế tiêu thụ đặc biệt (SCT) có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2018, đối với các mẫu xe lắp ráp trong nước và áp dụng ngay từ 1/11/2017. Những khách hàng có nhu cầu thực sự đã “rục rịch” lựa chọn mẫu xe yêu thích thay vì thấp thỏm chờ đợi hay ngồi “đoán già đoán non” mức giá các mẫu xe năm 2018.
Ảnh minh họa
Toyota đầu tư vào Grab
(Ngày Nay) - Theo Reuters, nhánh đầu tư của Toyota đã trở thành đối tác mới nhất trong vòng gọi vốn gần đây của Grab, ước tính sẽ mang về cho "hãng" gọi xe này 2,5 tỷ USD. 
Ảnh minh họa
“Cơn lốc” giảm giá ô tô đang bị phanh lại
(Ngày Nay) - Hệ quả từ cuộc đua giảm giá ô tô của các doanh nghiệp khiến tâm lý của người tiêu dùng phản ứng ngược, gây tác động tiêu cực lên sức mua thị trường trong quý 2. 
Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu Nguyễn Minh Tùng (người đứng) khẳng định: Việc bán đấu giá chiếc xe Land Cruiser của Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Bạc Liêu là đúng quy định.
Giám đốc Sở Y tế trúng đấu giá xe Land Cruiser với... hơn 50 triệu đồng?
(Ngày Nay) - Ông Bùi Quốc Nam - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu - được cho là đã mua chiếc xe Land Cruiser của một đơn vị trực thuộc Sở này qua đấu giá chỉ với giá hơn 50 triệu đồng. Trong khi đó, người phát ngôn của Sở Y tế khẳng định, ông Nam mua lại chiếc xe này từ một người khác trúng đấu giá.
Takata phá sản do sức ép nợ nần quá lớn từ việc phải thu hồi hàng triệu túi khí ôtô - Ảnh: ABC.
Hãng sản xuất túi khí ôtô lớn nhất thế giới phá sản
(Ngày Nay) - Công ty sản xuất túi khí ôtô Takata của Nhật Bản ngày 26/6 đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản, đánh dấu vụ sụp đổ doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất của đất nước mặt trời mọc kể từ sau Chiến tranh Thế giới thứ hai.
Ôtô nhập khẩu giảm 80 triệu đồng mỗi chiếc
Ôtô nhập khẩu giảm 80 triệu đồng mỗi chiếc
(Ngày Nay) - So với giá nhập khẩu nguyên chiếc hồi tháng 4 là 550 triệu đồng/chiếc, mức giá ôtô nhập khẩu trong tháng 5 đã giảm hơn 80 triệu đồng, xuống chỉ còn 470 triệu đồng/chiếc.
 
 
Thị trường ô tô sẽ bùng nổ vào năm 2018 khi thuế nhập khẩu xe từ ASEAN xuống còn 0%.
Thị trường ôtô năm 2017 biến động ra sao?
(Ngày Nay) -  Lượng ôtô nhập khẩu tháng 1 tăng đột biến, nhiều người tiêu dùng kỳ vọng sẽ có sự giảm giá. Tuy nhiên, giá bán xe tại thị trường Việt Nam có giảm sâu hay không vẫn là một câu hỏi lớn trước nhu cầu thu ngân sách nhà nước tăng…
Thị trường ô tô cuối năm đang... đại hạ giá
Ô tô đại hạ giá 100 triệu, đừng vội mua xe Tết

Sang 2017, khi thuế suất giảm thì giá những mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Indonesia về Việt Nam cũng giảm theo. Vì thế, để hút khách cuối năm, các DN tung ra hàng loạt mẫu xe mới, giảm giá mạnh tay khiến thị trường ô tô vô cùng sôi động.