TP.HCM: Hơn 10.000 việc làm được giới thiệu tại sàn giao dịch 2021

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 3/4, chương trình “Tiếp sức người lao động và sàn giao dịch việc làm năm 2021” được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Hòa Bình, TP.HCM, giới thiệu hơn 10.000 vị trí làm việc. 
Sinh viên và người lao động tìm việc làm ngay sau lễ ra quân chương trình “Tiếp sức người lao động và sàn giao dịch việc làm năm 2021”. (Ảnh: TTXVN)
Sinh viên và người lao động tìm việc làm ngay sau lễ ra quân chương trình “Tiếp sức người lao động và sàn giao dịch việc làm năm 2021”. (Ảnh: TTXVN)

Ngày 3/4, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh (Yes Center) và Báo Tuổi Trẻ đã phối hợp tổ chức chương trình “Tiếp sức người lao động và sàn giao dịch việc làm năm 2021” tại Trung tâm Văn hóa Hòa Bình, TP.HCM.

Chương trình thu hút hơn 50 doanh nghiệp thành phố và các tỉnh lân cận tham gia tuyển dụng. Các ngành nghề tuyển dụng lao động nhiều nhất là kinh doanh, kế toán, tiếp thị, bán hàng, giao hàng, sản xuất, lao động phổ thông, lễ tân, bán lẻ, dịch vụ ăn uống.

Nhiều doanh nghiệp tham gia chương trình cũng tư vấn, giới thiệu các chương trình hợp tác lao động, thực tập sinh ở nước ngoài với các ngành nghề như: cơ khí, xây dựng, chế biến thực phẩm, lắp ráp điện tử, đóng gói, ép nhựa, nông nghiệp với mức lương bình quân trên 28 triệu đồng/tháng.

Ngay trong buổi sáng 3/4, đã có hơn 2.500 sinh viên, học sinh và người lao động được hỗ trợ tư vấn, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động. Nhiều doanh nghiệp cũng đã phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp người lao động phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp để mở rộng thị trường, thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới.


Đại dịch thúc đẩy chợ đen y tế tại Ấn Độ
Đại dịch thúc đẩy chợ đen y tế tại Ấn Độ
(Ngày Nay) - Trong tình cảnh mẹ mình đang trong tình trạng nguy kịch nhưng bệnh viện lại cạn kiệt thuốc, Pranay Punj không còn cách nào khác phải tìm tới chợ đen để mua thuốc với giá cắt cổ.
Bài báo quảng bá Giải thưởng VinFuture đăng tải trên CNN.
Kênh CNN quảng bá giải thưởng VinFuture trên toàn cầu
(Ngày Nay) - Trên website của CNN, bài viết “Khoa học phụng sự nhân loại” nhấn mạnh, giải thưởng VinFuture là một trong những giải thưởng khoa học có quy mô toàn cầu nhằm tôn vinh những nghiên cứu khoa học công nghệ mang lại ảnh hướng tích cực tới cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.
Ảnh minh họa
Khai mạc chương trình du lịch 'Qua những miền di sản Việt Bắc' lần thứ XII
(Ngày Nay) - Tối 21/4, tại thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) đã diễn ra lễ khai mạc chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XII – Thái Nguyên 2021. Đây là hoạt động xúc tiến, quảng bá văn hóa, du lịch thường niên của 6 tỉnh Lạng Sơn, Bắc Kạn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Hà Giang.