TP.HCM: Nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn tự tử

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Để lại ba lô và dép, một nam thanh niên đã nhảy xuống sông Sài Gòn để tự tử. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến người xung quanh không kịp can ngăn.
Balo người nam để lại trên cầu Sài Gòn. (Ảnh: Thanh Niên)
Balo người nam để lại trên cầu Sài Gòn. (Ảnh: Thanh Niên)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 30 cùng ngày, người dân phát hiện một nam thanh niên mặc áo trắng, leo qua lan can cầu Sài Gòn (đoạn thuộc P.An Khánh, TP.Thủ Đức), nhảy xuống sông mất tích. Người này để lại một chiếc ba lô màu xanh, bên trong có một số giấy tờ mang tên T.M.T. (22 tuổi, ngụ H.Bình Chánh) và một đôi dép.

“Tôi thấy nam thanh niên đứng giữa cầu bấm điện thoại một lúc rồi nhảy xuống sông. Mọi người không kịp ngăn cản”, một nhân chứng nói.

TP.HCM: Nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn tự tử ảnh 1

Cảnh sát tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn. Ảnh: A.H/Zing

Sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp ngăn cản. Nhận tin báo, Đội Cứu nạn cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn Công an TP.HCM có mặt, triển khai lặn tìm nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn mất tích, nhưng vẫn chưa có kết quả.

Ngoại giao vaccine vì quyền lực mềm: một chiến lược ngắn hạn
Ngoại giao vaccine vì quyền lực mềm: một chiến lược ngắn hạn
(Ngày Nay) -Khi đã kiểm soát được sự bùng phát của đại dịch COVID-19 trong nước, các cường quốc như Mỹ, Nga và Trung Quốc đang tích cực sử dụng “ngoại giao vaccine” như một công cụ để tạo ra quyền lực mềm, mở rộng tầm ảnh hưởng và tác động tới trật tự quốc tế. Căng thẳng và quyết liệt, đây có phải là một chiến lược lâu dài?
Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
(Ngày Nay) -  Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang điều tra vụ án “Sản xuất, buôn bán hàng giả xảy ra tại Công ty Cổ phần in và văn hóa truyền thông Hà Nội, Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Phú Hưng Phát và các đơn vị liên quan.
16 trường đại học tại Hà Nội sẵn sàng ứng phó chống dịch
16 trường đại học tại Hà Nội sẵn sàng ứng phó chống dịch
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn đề nghị 16 trường đại học, học viện, cao đẳng sư phạm trên địa bàn thành phố Hà Nội và các địa phương lân cận chung tay với Thủ đô ứng phó khẩn cấp với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.