TP.HCM: Nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn tự tử

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Để lại ba lô và dép, một nam thanh niên đã nhảy xuống sông Sài Gòn để tự tử. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến người xung quanh không kịp can ngăn.
Balo người nam để lại trên cầu Sài Gòn. (Ảnh: Thanh Niên)
Balo người nam để lại trên cầu Sài Gòn. (Ảnh: Thanh Niên)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 30 cùng ngày, người dân phát hiện một nam thanh niên mặc áo trắng, leo qua lan can cầu Sài Gòn (đoạn thuộc P.An Khánh, TP.Thủ Đức), nhảy xuống sông mất tích. Người này để lại một chiếc ba lô màu xanh, bên trong có một số giấy tờ mang tên T.M.T. (22 tuổi, ngụ H.Bình Chánh) và một đôi dép.

“Tôi thấy nam thanh niên đứng giữa cầu bấm điện thoại một lúc rồi nhảy xuống sông. Mọi người không kịp ngăn cản”, một nhân chứng nói.

TP.HCM: Nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn tự tử ảnh 1

Cảnh sát tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn. Ảnh: A.H/Zing

Sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp ngăn cản. Nhận tin báo, Đội Cứu nạn cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn Công an TP.HCM có mặt, triển khai lặn tìm nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn mất tích, nhưng vẫn chưa có kết quả.

EU chuẩn bị kiện AstraZeneca
EU chuẩn bị kiện AstraZeneca
(Ngày Nay) - Ủy ban châu Âu đang tiến hành các thủ tục pháp lý chống lại AstraZeneca sau khi hãng dược này cắt giảm nguồn cung vaccine COVID-19 cho Liên minh châu Âu.
Hà Nội: Dự án yếu kém sẽ bị thu hồi và tái phục hồi
Hà Nội: Dự án yếu kém sẽ bị thu hồi và tái phục hồi
(Ngày Nay) - Công văn của Sở TNMT thành phố Hà Nội nêu rõ, đối với các dự án không có khả năng thực hiện đề nghị đưa ra khỏi danh mục dự án thu hồi đất, chuyển mục đích đất trồng lúa, rừng phòng hộ, rừng đặc dụng.
Nhà Ngoại giao Nguyễn Xuân Thắng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao bằng Bằng bảo trợ của Liên hiệp cho Di tích Quốc gia Khu lăng mộ và Nhà thờ Phúc Khánh Quận Công Nguyễn Cảnh Huy.
Liên hiệp các Hội UNESCO VN cấp Bằng bảo trợ cho DTQG Khu lăng mộ và Nhà thờ Nguyễn Cảnh Huy
(Ngày Nay) - Sáng ngày 21/4 (tức ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, 10 tháng 3 năm Tân Sửu), tại xã Đại Đồng (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An), chính quyền địa phương cùng con cháu dòng họ Nguyễn Cảnh, bà con trong vùng đã long trọng tổ chức Đại lễ Quốc Giỗ Hùng Vương và đón nhận Bằng bảo trợ của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam cho Di tích Quốc gia Khu lăng mộ và Nhà thờ Phúc Khánh Quận Công Nguyễn Cảnh Huy.