Theo ghi nhận, tại các siêu thị, chợ và chợ đầu mối trên địa bàn TP.HCM, lượng hàng hóa về đã bắt đầu tăng, giá cả bình ổn và có một số mặt hàng thiết yếu rẻ hơn so với năm trước. Ảnh: Đại Kiều
TP.HCM: Thị trường hàng hoá Tết Nguyên đán 2021 và nỗi lo tiêu thụ
(Ngày Nay) -Theo dự báo của các chuyên gia kinh tế, các mặt hàng thiết yếu trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đến thời điểm này đã được các đơn vị sản xuất, kinh doanh chuẩn bị đầy đủ, giá cả được bình ổn, không có sự tăng giá. Tâm lý tiêu dùng và thị hiếu của người dân thay đổi nên không xảy ra hiện tượng tích trữ hàng hóa.
Các quận 2, 9 và Thủ Đức được gộp thành TP. Thủ Đức để tạo bệ phóng cho phát triển kinh tế xã hội TP. Hồ Chí Minh trong tương lai.
Ngày 31/12, công bố thành lập TP. Thủ Đức
Lễ công bố Nghị quyết 1111 về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và thành lập TP. Thủ Đức, thuộc TP. Hồ Chí Minh sẽ được diễn ra vào ngày 31/12.
"Năm nay đúng là năm lịch sử của bán buôn" - Một tiểu thương chợ Thanh Đa chia sẻ.
7 ngày, 7 chợ, 7 niềm tâm tư cuối năm của tiểu thương
(Ngày Nay) - Phóng viên có 7 ngày đến 7 khu chợ trên địa bàn TP.HCM ghi chép về tình hình chợ cuối năm. Không khác gì những buổi chợ ngày thường, thời điểm cuối năm Dương lịch cận kề, các khu chợ tựu trung lại chỉ có cảm giác phảng phất nỗi đìu hiu và những lo toan, trăn trở là nhiều...
Quốc lộ 13 đoạn qua TP.Thủ Đức
Đoạn đường 35km, chạy qua 4 thành phố

(Ngày Nay) -  Sau khi TP.Thủ Đức được thành lập, một phần đoạn Quốc lộ 13 qua TP.HCM và tỉnh Bình Dương chỉ dài khoảng 35km chính thức trở thành tuyến đường ngắn nhất nhưng chạy qua nhiều thành phố nhất khu vực Đông Nam bộ.

Khởi tố Nguyễn Thái Luyện và 22 cấp dưới về tội lừa đảo
Khởi tố Nguyễn Thái Luyện và 22 cấp dưới về tội lừa đảo

(Ngày Nay) - Ngoài Nguyễn Thái Luyện (CEO Công ty Địa ốc Alibaba) bị truy tố về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, các bị can như Võ Thị Thanh Mai (vợ Luyện, giám đốc Công ty CP Alibaba Firm) và Nguyễn Thái Lực (em trai Luyện) còn bị đề nghị truy tố thêm tội “Rửa tiền”.