TP.HCM: VNVC có thêm 3 trung tâm dinh dưỡng, y học vận động cao cấp

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng 26/11, Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin VNVC khai trương Trung tâm khám, tư vấn, điều trị dinh dưỡng, y học vận động Nutrihome cao cấp tại Q.2 (TP.HCM) và chuẩn bị đưa vào hoạt động 2 Trung tâm tiếp theo tại Q.12 và huyện Bình Chánh vào đầu tháng 12.
Nutrihome là hệ thống trung tâm dinh dưỡng, y học vận động chuyên sâu dành cho trẻ em và người lớn duy nhất tại Việt Nam.
Nutrihome là hệ thống trung tâm dinh dưỡng, y học vận động chuyên sâu dành cho trẻ em và người lớn duy nhất tại Việt Nam.

Các Trung tâm Nutrihome mới có tổng diện tích lên đến 3.000 m2, trên 100 phòng khám dinh dưỡng, phòng khám y học vận động, phòng tiết chế tư vấn thực đơn, phòng sàng lọc dinh dưỡng, phòng vật lý trị liệu và tập luyện cao cấp…, được kỳ vọng sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị dinh dưỡng, vận động của đông đảo người dân tại các quận/huyện nội, ngoại thành TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Ba trung tâm mới sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất chuyên dụng cho ngành dinh dưỡng, vận động, trong đó nhiều thiết bị lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam; đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu đến từ các viện, bệnh viện và trường đại học lớn trên cả nước, cùng nhiều tiện ích cao cấp.

Trước đó, 4 trung tâm Nutrihome lớn hàng đầu tại TP.HCM và Hà Nội với tổng diện tích hơn 5.000 m2, hơn 150 phòng chức năng liên quan, chỉ trong trong 3 tháng đã thu hút hơn 20.000 lượt người đến thăm khám và điều trị.

Hiện tại, tổng số khách hàng đang được chăm sóc, điều trị thường xuyên tại các trung tâm Nutrihome lên đến trên 10.000 người; tổng số người đang tập luyện phục hồi chức năng/tập vật lý trị liệu là trên 7.000 người; đặc biệt tổng số trẻ em đến tầm soát và điều trị các bất thường, dị tật cơ xương khớp bẩm sinh tại Nutrihome là trên 1.000 trẻ.

Với 7 cơ sở cao cấp hiện tại ở TP.HCM và Hà Nội, Nutrihome là hệ thống trung tâm khám, tư vấn và điều trị dinh dưỡng kết hợp y học vận động chuyên sâu dành cho trẻ em và người lớn đầu tiên và lớn nhất Việt Nam; nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân, góp phần giảm áp lực đáng kể cho hệ thống y tế công lập trên cả nước.

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trần Hiển - Chủ tịch Hội Y học Dự phòng Việt Nam cho biết: “Nutrihome ra đời với chuỗi hệ thống rộng khắp, phát triển nhanh, xứng tầm quốc tế là tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng xã hội. Từ nay, người dân cả nước sẽ có cơ hội được thăm khám, tư vấn, điều trị dinh dưỡng, xây dựng chế độ ăn uống, vận động một cách khoa học, hiệu quả. Cùng với tiêm vắc xin đầy đủ, dinh dưỡng và vận động tốt chính là kiềng 3 chân chắc chắn bảo vệ sức khỏe của trẻ em, người lớn và toàn thể cộng đồng”.

Hệ thống trung tâm Dinh dưỡng – Y học vận động Nutrihome:
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật, từ 7h00 - 17h00 (không nghỉ trưa)
Tổng đài tư vấn và đặt lịch khám: 1900 633 599
Fanpage: Nutrihome - Trung tâm Dinh dưỡng - Y học Vận động
Website: www.nutrihome.vn

Ảnh minh hoạ.
Bắc Bộ chuyển rét đậm, rét hại vì không khí lạnh mạnh đổ bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, một bộ phận không khí lạnh mạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.