Trấn Thành bức xúc với Hari Won vì con mèo 3.000 USD

(Ngày Nay) - Trấn Thành bày tỏ rõ sự bức xúc và tức giận trên trang cá nhân khi vợ tự ý mua mèo với giá 3000 đô rồi cạo lông nham nhở.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của nghệ sĩ hài Trấn Thành bất ngờ đang tải một đoạn trạng thái khá dài, chia sẻ về những bức xúc dành cho Hari Won. Không còn thái độ đùa cợt vui vẻ như những lần trước, Trấn Thành tức giận đến nỗi đòi giết vợ sau gần 2 năm chung sống chỉ vì cô 'chi mạnh' 3000 đô để mua một con mèo, lại còn mạnh dạn cạo lông cho thú cưng, hại con mèo trông không khác gì vừa bị thiêu cháy.

Danh hài viết: 'Lại nói về Hariwon. 

Một ngày đẹp trời, đang quay, nó gọi báo tui: 'em mới chi 3000 đô để mua 1 con mèo nè, anh thích kkhông'? Tui suy sụp. 
Nghĩ: '1 con mèo, mà nó mua gì tới 3000'? 
Nhưng khi em về, em đẹp như tiên. Ok câm miệng. 

Trấn Thành bức xúc với Hari Won vì con mèo 3.000 USD ảnh 1
Trấn Thành bức xúc với Hari Won vì con mèo 3.000 USD ảnh 2

Chú mèo trị giá 3000 USD 'xấu số' bị Hari Won đem ra cắt tỉa

Rồi cũng một ngày đẹp trời, cũng đang quay, nó gửi tui cái hình trong trạng thái rất tự hào kèm dòng nhắn: 'em mới tự tay cạo lông cho nó nè, anh thấy em giỏi không?' 

Tui buông máy, lặng người, lệ hờn ứa mi, chết lâm sàn như Từ Hải. 

Lấy lại bình tĩnh, tui hỏi: 'mắc cái gì mà chứng lên tự nhiên cạo lông hãm hiếp thằng nhỏ vậy?' Nó đáp rất vô tư: 
- Thấy ba mới mua cái tông-đơ cạo lông cho Bu và Su (2 con chó ở nhà) thấy vui vui. Và sẵn em nghi nó bị ghẻ ngứa, em cạo luôn. Cạo xong mới biết nó không có bị. 

😖😖😖 Giết nó được chưa? 

Ai đời chủ cả gì đâu mà ác như mẹ chồng. Nó ko có thẩm mỹ thì tự ứng lên người nó đi, chứ mắc gì gieo nghiệp lên thằng nhỏ. Ai dựa, ai khiến? Nó còn bồi thêm câu: 
'Em cạo lần đầu mà cạo được như vậy là đẹp lắm rồi'. Vi diệu chưa???
Thẳng nhỏ đi từ Nga về đẹp như thái tử trong hoàng cung Ai Cập. Qua tay nó pha chế, thằng nhỏ y như nạn nhân duy nhất còn sống sót sau đám cháy còn gia đình thì chết hết vậy đó!

Trời ơi là trời! 3000 đô của tui! Con trai của tui! AI KHÓC NỖI ĐAU NÀY?'.

Trấn Thành bức xúc với Hari Won vì con mèo 3.000 USD ảnh 3

Trấn Thành đòi 'giết vợ' vì mèo bị cao lông nham nhở

Tổng hợp

Mang Tết ấm cho bệnh nhân phong
(Ngày Nay) -  Bệnh nhân phong là “người khổ nhất trong những người khổ”. Họ không chỉ nghèo khổ, cô đơn, cùng cực mà còn mang gánh nặng của dị hình tàn tật.
Không khí lạnh gây mưa rét cho Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
Không khí lạnh gây mưa rét cho Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, từ ngày 17/1 không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
Nhiều người Nhật tự tử vì COVID-19
Nhiều người Nhật tự tử vì COVID-19
(Ngày Nay) - Một cuộc khảo sát cho thấy tỷ lệ tự tử ở Nhật Bản đã tăng vọt trong làn sóng thứ hai của đại dịch COVID-19, đặc biệt là ở phụ nữ và trẻ em, mặc dù tỷ lệ này đã giảm trong đợt đầu tiên khi chính phủ cung cấp các khoản hỗ trợ hào phóng cho người dân.
Trung Quốc xây bệnh viện dã chiến trong 5 ngày
Trung Quốc xây bệnh viện dã chiến trong 5 ngày
(Ngày Nay) - Hôm thứ Bảy, Trung Quốc đã hoàn thành việc xây dựng một bệnh viện 1.500 phòng cho bệnh nhân COVID-19 khi một đợt bùng phát mạnh tại tỉnh Hà Bắc xảy ra trước thềm Tết Nguyên đán.