Trấn Thành bức xúc với Hari Won vì con mèo 3.000 USD

(Ngày Nay) - Trấn Thành bày tỏ rõ sự bức xúc và tức giận trên trang cá nhân khi vợ tự ý mua mèo với giá 3000 đô rồi cạo lông nham nhở.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của nghệ sĩ hài Trấn Thành bất ngờ đang tải một đoạn trạng thái khá dài, chia sẻ về những bức xúc dành cho Hari Won. Không còn thái độ đùa cợt vui vẻ như những lần trước, Trấn Thành tức giận đến nỗi đòi giết vợ sau gần 2 năm chung sống chỉ vì cô 'chi mạnh' 3000 đô để mua một con mèo, lại còn mạnh dạn cạo lông cho thú cưng, hại con mèo trông không khác gì vừa bị thiêu cháy.

Danh hài viết: 'Lại nói về Hariwon. 

Một ngày đẹp trời, đang quay, nó gọi báo tui: 'em mới chi 3000 đô để mua 1 con mèo nè, anh thích kkhông'? Tui suy sụp. 
Nghĩ: '1 con mèo, mà nó mua gì tới 3000'? 
Nhưng khi em về, em đẹp như tiên. Ok câm miệng. 

Trấn Thành bức xúc với Hari Won vì con mèo 3.000 USD ảnh 1
Trấn Thành bức xúc với Hari Won vì con mèo 3.000 USD ảnh 2

Chú mèo trị giá 3000 USD 'xấu số' bị Hari Won đem ra cắt tỉa

Rồi cũng một ngày đẹp trời, cũng đang quay, nó gửi tui cái hình trong trạng thái rất tự hào kèm dòng nhắn: 'em mới tự tay cạo lông cho nó nè, anh thấy em giỏi không?' 

Tui buông máy, lặng người, lệ hờn ứa mi, chết lâm sàn như Từ Hải. 

Lấy lại bình tĩnh, tui hỏi: 'mắc cái gì mà chứng lên tự nhiên cạo lông hãm hiếp thằng nhỏ vậy?' Nó đáp rất vô tư: 
- Thấy ba mới mua cái tông-đơ cạo lông cho Bu và Su (2 con chó ở nhà) thấy vui vui. Và sẵn em nghi nó bị ghẻ ngứa, em cạo luôn. Cạo xong mới biết nó không có bị. 

😖😖😖 Giết nó được chưa? 

Ai đời chủ cả gì đâu mà ác như mẹ chồng. Nó ko có thẩm mỹ thì tự ứng lên người nó đi, chứ mắc gì gieo nghiệp lên thằng nhỏ. Ai dựa, ai khiến? Nó còn bồi thêm câu: 
'Em cạo lần đầu mà cạo được như vậy là đẹp lắm rồi'. Vi diệu chưa???
Thẳng nhỏ đi từ Nga về đẹp như thái tử trong hoàng cung Ai Cập. Qua tay nó pha chế, thằng nhỏ y như nạn nhân duy nhất còn sống sót sau đám cháy còn gia đình thì chết hết vậy đó!

Trời ơi là trời! 3000 đô của tui! Con trai của tui! AI KHÓC NỖI ĐAU NÀY?'.

Trấn Thành bức xúc với Hari Won vì con mèo 3.000 USD ảnh 3

Trấn Thành đòi 'giết vợ' vì mèo bị cao lông nham nhở

Tổng hợp

Ảnh minh họa
Hà Nội: Kỳ thi vào lớp 10 vẫn đủ 4 môn dù dịch bệnh phức tạp
(Ngày Nay) - Học sinh và phụ huynh Hà Nội đang có mong muốn Sở GD&ĐT sớm có kịch bản linh hoạt và bỏ môn thứ tư trong kỳ thi vào lớp 10 khi dịch COVID-19 phức tạp. Tuy nhiên, Phó giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội khẳng định, kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập tới đây được giữ ổn định với 4 bài thi.
Tên lửa từ Gaza được bắn sang phía Israel. Ảnh: AP
Xung đột giữa Israel-Gaza khiến 38 người chết
(Ngày Nay) - Chỉ sau một đêm, xung đột giữa Israel và phong trào Hamas đã leo thang, khi các cuộc không kích gay gắt nhất trong nhiều năm qua đã khiến 35 người Palestine ở Dải Gaza và 3 người ở Israel thiệt mạng.
Sản lượng iPhone 12 của Apple tại Ấn Độ giảm hơn 50% do Covid-19
Sản lượng iPhone 12 của Apple tại Ấn Độ giảm hơn 50% do Covid-19
(Ngày Nay) -  Theo Reuter, từ hai nguồn tin cho biết việc sản xuất iPhone 12 tại một nhà máy Foxxconn nằm ở bang Tamil Nadu phía Nam Ấn Độ đã sụt giảm hơn 50% vì công nhân dương tính với COVID-19 buộc phải nghỉ làm. Cơ sở Foxconn ở bang Tamil Nadu là nơi sản xuất iPhone dành riêng cho Ấn Độ, thị trường điện thoại thông minh số 2 thế giới.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.