Đối với nhân loại lúc này, các nhân viên y tế đều là những người hùng. Ảnh: AFP
Những xúc cảm ẩn sau lớp bảo hộ của các anh hùng áo trắng
(Ngày Nay) - Từ Rome đến New York, đại dịch đã lây nhiễm hơn 1,9 triệu người và cướp đi 118.000 sinh mạng, và chính những bác sĩ, y tá và nhân viên y tế đã trở thành những người hùng bất đắc dĩ của thế giới trước đại dịch COVID-19, thế nhưng họ cũng có những cảm xúc phức tạp mà không phải ai cũng thấu hiểu.
Tượng Chúa Cứu thế tri ân các y, bác sĩ mùa dịch
Tượng Chúa Cứu thế tri ân các y, bác sĩ mùa dịch
(Ngày Nay) - Bức tượng Chúa Cứu thế tại thành phố Rio De Janeiro đã khoác lên mình áo blouse và hình ảnh của các bác sĩ bằng công nghệ chiếu sáng, đây là hành động nhằm tri ân các nhân viên y tế đang chiến đấu với dịch COVID-19.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bày tỏ sự xúc động khi theo dõi những câu chuyện, những sẻ chia trong chương trình "Thay lời tri ân" năm 2019. - Ảnh: VGP
Tri ân các nhà giáo tận tuỵ cống hiến cho 'sự nghiệp trồng người'
Bày tỏ sự cảm phục trước những tấm gương của các thầy cô giáo trong chương trình “Thay lời tri ân”, tối 17/11, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xúc động nói: Rất nhiều những thầy cô giáo khác từ thành thị tới nông thôn, từ đồng bằng đến núi cao đang đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, giản dị mà cao quý như thế.
SHB dành 20 tỷ đồng tri ân gia đình có công với cách mạng
SHB dành 20 tỷ đồng tri ân gia đình có công với cách mạng
 Tiếp tục phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã dành 20 tỷ đồng để trao tặng hơn 300 ngôi nhà tình nghĩa đến với các gia đình có công với cách mạng tại thành phố Cần Thơ nhằm bày tỏ sự tri ân, lòng thành kính hướng tới các thương binh, liệt sĩ đã chiến đấu vì độc lập của Tổ quốc.
Cựu chiến binh đoàn Trường Sơn thắp hương tưởng nhớ đồng đội. (Ảnh: BL)
Đồng Lộc - Thương lắm đồng đội tôi ơi!
“Thương lắm! Đồng đội tôi nhiều người đã hy sinh ngay trước mắt chúng tôi vì trúng bom nổ chậm. Thật khủng khiếp, máu đồng đội chảy xuống ngấm đỏ quạch đất này…”.
VinID mở 'đại tiệc ưu đãi' 8 tỷ đồng tri ân chủ thẻ dịp cuối năm
VinID mở 'đại tiệc ưu đãi' 8 tỷ đồng tri ân chủ thẻ dịp cuối năm
[Ngày Nay] - Chính sách hoàn tiền lên tới 30%, tích điểm công nghệ 8% cùng hàng nghìn mã giảm giá 50%++… là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ VinID trong những tháng cuối năm 2018. Được kết hợp triển khai cùng hàng loạt các thương hiệu lớn uy tín, siêu thẻ đa năng nhất Việt Nam - VinID mang tới sự tiện dụng “độc nhất vô nhị” tri ân khách hàng.
Không được quên những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh
Không được quên những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh
“Chúng ta đã nỗ lực đạt nhiều kết quả, nhưng không được dừng lại, phải nỗ lực nhiều hơn nữa để người có công được tôn vinh xứng đáng, cuộc sống vật chất, tinh thần của người có công, thân nhân người có công ngày càng tốt đẹp. Các nghĩa trang liệt sĩ phải khang trang hơn, việc thăm viếng, thờ cúng phải được chu đáo hơn để các Anh hùng liệt sĩ được mãi mãi yên nghỉ trong lòng đất mẹ Việt Nam”, Thủ tướng bày tỏ.