Tác phẩm "Khói bụi"
Triển lãm 'HỎI' – nơi trở về của bản ngã người nghệ sỹ

(Ngày Nay) -  Từ ngày 18/12/2020 đến 28/02/2021, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ diễn ra triển lãm “HỎI” với 45 tác phẩm tiêu biểu thuộc nhiều hình thức nghệ thuật đa dạng như hội hoạ, điêu khắc, sắp đặt… Từ những câu “hỏi” mang tính bản nguyên nhất của nghệ thuật, câu “trả lời” sẽ nằm trong chính các tác phẩm để người xem suy ngẫm và thấu hiểu.

Khai mạc triển lãm 'Đại tướng Lê Đức Anh - cuộc đời và sự nghiệp'
Khai mạc triển lãm 'Đại tướng Lê Đức Anh - cuộc đời và sự nghiệp'
(Ngày Nay) - Hướng tới kỉ niệm 100 năm ngày sinh Đại tướng Lê Đức Anh - nguyên Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam phối hợp với Thư viện Quân đội đã tổ chức khai mạc triển lãm chuyên đề “Đại tướng Lê Đức Anh - Cuộc đời và sự nghiệp” vào sáng 26/11. Hơn 300 tư liệu, hình ảnh và hiện vật tiêu biểu về cuộc đời của Đại tướng đã được công bố.
Tác phẩm đoạt giải Nhì của Việt Nam
Triển lãm Tranh đồ họa ASEAN lần 3: 'Chiến thắng' của nghệ thuật trong bối cảnh đại dịch
 Là sự kiện văn hóa nghệ thuật ý nghĩa trong năm 2020, cuộc thi và triển lãm Tranh đồ họa các nước ASEAN lần 3 được Bộ VHTTDL phối hợp với ĐSQ Việt Nam tại các nước ASEAN, ĐSQ các nước ASEAN tại Việt Nam, Bộ Văn hóa, Bộ Ngoại giao, các đơn vị tổ chức Mỹ thuật của các nước ASEAN và Hội Mỹ thuật Việt Nam tổ chức.
Ảnh: Đại đoàn kết
Triển lãm tranh đồ họa các nước ASEAN
(Ngày Nay) - Triển lãm Tranh đồ họa các nước ASEAN lần thứ 3 - Việt Nam 2020 diễn ra từ ngày 6 đến 25/11, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA).
Triển lãm trang phục truyền thống các nước ASEAN 2020
Triển lãm trang phục truyền thống các nước ASEAN 2020
(Ngày Nay) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam tổ chức triển lãm trang phục truyền thống các nước ASEAN 2020. Đây là sự kiện văn hóa chào mừng Năm Chủ tịch ASEAN 2020 tại Việt Nam.
Không gian triển lãm -Ảnh: Công an Nhân dân
Triển lãm ảnh, phim phóng sự về con người ASEAN
(Ngày Nay) - Từ ngày 19 đến 22/10, tại TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), Bộ TT và TT đã phối hợp với UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức triển lãm Ảnh và Phim phóng sự - Tài liệu về đất nước, con người; Bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu; các dân tộc trong cộng đồng ASEAN.
Triển lãm thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng công chúng - Ảnh: Hà Nội mới
Triển lãm 'Kinh đô mãi muôn đời'
(Ngày Nay) - Ngày 9/10, tại khu di sản Hoàng thành Thăng Long, Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội khai mạc Triển lãm "Kinh đô mãi muôn đời", thiết thực kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2020).
Nội thất Hòa Phát thu hút nhiều khách tham quan tại Triển lãm Vietbuild TP.HCM
Nội thất Hòa Phát thu hút nhiều khách tham quan tại Triển lãm Vietbuild TP.HCM
(Ngày Nay) - Từ ngày 30/9 - 4/10/2020, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn - SECC, triển lãm Quốc tế Vietbuild tại Thành phố Hồ Chí Minh lần III/2020 đã diễn ra với sự tham dự của gần 1500 gian hàng sản phẩm nội thất - kiến trúc. Với vai trò nhà Đồng tài trợ của kỳ triển lãm, gian hàng của Nội thất Hòa Phát đã thu hút nhiều lượt khách tham quan và đánh giá cao về chất lượng nổi bật, ấn tượng, mang tới xu hướng mới cho lĩnh vực sản xuất nội thất trong nước.
Tác phẩm "Đàn Đó 9" của hoạ sĩ Nguyễn Đức Phương.
Khai mạc triển lãm ‘Đó Là Ở Đâu - Đó Là Ở Đây’ tại VCCA
(Ngày Nay) - Ngày 18/9/2020, triển lãm "Đó Là Ở Đâu - Đó Là Ở Đây" đã được khai mạc tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), giới thiệu các tác phẩm thị giác của hoạ sĩ Nguyễn Đức Phương và phần trình diễn âm nhạc của nhóm Đàn Đó. 
Hình ảnh minh họa hướng dẫn viên thuyết trình giới thiệu triển lãm
Triển lãm sách trực tuyến kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9
(Ngày Nay) - Triển lãm sách kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020) sẽ được Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức với hình thức trực tuyến, từ ngày 1 đến 15/9, tại sàn Book365.vn.
Khách tới thăm quan triển lãm phải đảm bảo quy định phòng chống dịch Covid-19 của Bảo tàng Thế giới Cà phê
Cà phê - Năng lượng sáng tạo của nghệ thuật
(Ngày Nay) - Ngày 21-8, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Bảo tàng Thế giới Cà phê của Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức khai mạc triển lãm chuyên đề “Cà phê – Năng lượng sáng tạo của Nghệ thuật”. 
Nhà điêu khắc Lê Thị Hiền và họa sĩ Trần Thanh Thục.
Cuộc hội ngộ giữa thép và vải
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên, nhà điêu khắc Lê Thị Hiền và họa sĩ Trần Thanh Thục kết hợp với nhau tổ chức triển lãm "Thép và vải” tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (số 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội).
Trưng bày ảnh tư liệu về bạo lực gia đình ở Việt Nam
Trưng bày ảnh tư liệu về bạo lực gia đình ở Việt Nam
Triển lãm ảnh tư liệu với chuyên đề "Hưởng ứng tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình; Tỷ lệ gia đình văn hóa của tăng qua các năm; Xây dựng kế hoạch phục hồi du lịch sau đại dịch COVID-19,… là những thông tin văn hóa, gia đình và du lịch nổi bật tại các tỉnh Hải Phòng, Nam Định, Bắc Ninh.