Cung An Định - nơi diễn ra triển lãm.
Tuần lễ Festival Huế 2022: Triển lãm 'Kiều và pháp lam Huế'
(Ngày Nay) - Hưởng ứng Tuần lễ Festival Huế 2022, ngày 25/6, Triển lãm “Kiều và pháp lam Huế” đã khai mạc tại Cung An Định (thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) thu hút đông đảo du khách tới tham quan, thưởng lãm một loại hình nghệ thuật độc đáo phát triển rực rỡ dưới triều đại nhà Nguyễn.
Sự kiện Smart City Asia 2022 đã chính thức được khai mạc lúc 09:00 sáng ngày 26/5/2022
Dấu ấn của Unicloud Group tại triển lãm Smart City Asia 2022
(Ngày Nay) - Đến với Smart City Asia 2022, Công ty CP Tập đoàn công nghệ Unicloud đã mang tới một loạt các giải pháp số và thiết bị công nghệ cao như: Sliving - hệ sinh thái các giải pháp cho cuộc sống hiện đại, tiện nghi hay hệ thống máy giao dịch ngân hàng tự động STM (Smart Teller Machine) - máy giao dịch thông minh cho lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, UniVR - tiên phong ứng dụng thực tế ảo trong lĩnh vực Bất động sản…
Khung cảnh sắp đặt của triển lãm "Exaltation of the Porous Body" tại Phòng trưng bày Haul. (porous: nhiều lỗ chân lông, nhiều lỗ nhỏ)
Phòng trưng bày Haul ở New York bị đóng cửa với lý do kiểm duyệt triển lãm
(Ngày Nay) - Buổi triển lãm tại Phòng trưng bày Haul (Haul Gallery) ở Brooklyn của Peter Clough với những hình ảnh nhạy cảm, đã vướng phải những rắc rối pháp lý với chủ sở hữu tòa nhà. Đại diện của chủ sở hữu đã liên hệ với Sở cứu hỏa và Sở cảnh sát New York nhằm dừng mọi hoạt động của buổi triển lãm lẫn phòng trưng bày. 
Họa sĩ Bùi Quang Lâm
Triển lãm của “Lâm mặt thẹo”
(Ngày Nay) - Giới nghệ sĩ TP.HCM thường gọi anh bằng cái tên để dễ nhận dạng “Lâm mặt thẹo”. Nhìn gương mặt và mái tóc dài này, nhiều người càng dễ lầm tưởng anh thuộc giới anh chị giang hồ hơn là họa sĩ Bùi Quang Lâm.
Triển lãm Danh Võ tại Venice 2022
Triển lãm Danh Võ tại Venice 2022
(Ngày Nay) - Tại Venice, Danh Võ đang chuẩn bị cho buổi trình diễn tại Fondazione Querini Stampalia, một không gian nghệ thuật chủ yếu được biết đến với các tác phẩm nghệ thuật Baroque và Rococo, và thỉnh thoảng là nghệ thuật đương đại. Trong tuần này, những bức tranh có tuổi đời hàng thế kỷ sẽ xuất hiện cùng với nhiều tác phẩm mới hơn của Danh Võ , cũng như của nhà thiết kế và điêu khắc hiện đại quá cố Isamu Noguchi và họa sĩ Park Seo-bo , người vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 90 của mình.
Khung cảnh sắp đặt của “Jean-Michel Basquiat: King Pleasure,” 2022, tại Tòa nhà Starrett-Lehigh. Ảnh: Ivane Katamashvili.
Triển lãm về Jean-Michel Basquiat ra mắt những tác phẩm chưa từng thấy trong nhiều thập kỷ
(Ngày Nay) - “King Pleasure”, một cuộc triển lãm lớn nhằm tưởng nhớ và bày tỏ lòng kính trọng đối với cố nghệ sĩ Jean-Michel Basquiat, được tổ chức bởi hai chị gái của ông, Lisane Basquiat và Jeanine Heriveaux. Triển lãm sẽ trưng bày khoảng 100 bức tranh và bản vẽ được lưu giữ từ lâu trong gia tài của nghệ sĩ và hiếm khi được trưng bày. 
Họa sĩ Trần Nhật Thăng nói về ‘Miền Không’, sự nhạy cảm của trẻ con và gia tài người bố
Họa sĩ Trần Nhật Thăng nói về ‘Miền Không’, sự nhạy cảm của trẻ con và gia tài người bố
(Ngày Nay) - Tôi nhận được cuộc gọi của họa sĩ Trần Nhật Thăng từ thành phố Hồ Chí Minh chỉ hai ngày trước cuộc triển lãm lần thứ 13 của anh. Cuộc gọi vội vã và ngắn ngủi giữa hai đầu đất nước, ngay sau một màn gặp gỡ những nhà phê bình nghệ thuật và ngay trước một đĩa cơm rang dưa bò.
Jan Brueghel, "The Sense of Smell" (1617–18), thuộc bộ sưu tập của Museo del Prado, Madrid.
Không chỉ ngắm những bông hoa trong tranh Jan Brueghel, người xem còn có thể ngửi thấy mùi của chúng
(Ngày Nay) - Hàng trăm nghìn du khách đến thăm Bảo tàng Prado của Madrid (Tây ban Nha) mỗi năm để thưởng thức bức tranh có niên đại từ thế kỷ 17 "The Sense of Smell" (Khứu giác) của nghệ sĩ người Flemish Jan Brueghel the Elder , trong đó một phụ nữ khỏa thân nằm nghiêng với một đứa trẻ được bao quanh bởi những con vật nhỏ đang ăn, trong một khung cảnh ngập tràn cỏ cây hoa lá.
Adelaide Biennial được tổ chức hai năm một lần, dành riêng cho việc triển lãm các nghệ thuật đương đại của Úc.
Nghệ sĩ gốc Ukraine Stanislava Pinchuk ra mắt tác phẩm về người tị nạn tại triển lãm đương đại Úc
(Ngày Nay) - Tại triển lãm Adelaide Biennial năm nay, Stanislava Pinchuk đã mang đến tác phẩm "The Wine Dark Sea" (tạm dịch: Biển rượu tối), bao gồm loạt đá cẩm thạch chạm khắc những dòng thơ Odyssey (thơ kể chuyện của Homer) cùng các tài liệu bị rò rỉ về các trại giam giữ người tị nạn ngoài khơi của Úc. Tác phẩm nghệ thuật của Stanislava khắc họa sâu sắc hành trình đầy hỗn loạn của những người bị buộc phải rời khỏi mái ấm của mình. 
Từ trái sang: Bình hoa Floriform, cửa sổ "The River of Life" (Dòng sông của sự sống) và đèn Peony (mẫu đơn).
Hơn 60 tác phẩm của Louis Comfort Tiffany được trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật và Văn hóa Tây Bắc
(Ngày Nay) - Bảo tàng Nghệ thuật và Văn hóa Tây Bắc (Northwest Museum of Arts and Culture - MAC) đã trưng bày hơn 60 báu vật từ Bộ sưu tập của Richard H. Driehaus, được tạo ra trong suốt 30 năm sự nghiệp lừng lầy của nhà thiết kế bậc thầy Louis Comfort Tiffany. Triển lãm được diễn ra từ tháng 9/2021 đến tháng 2/2022. Các vật được lựa chọn trưng bày bao gồm cửa sổ kính màu, đèn, chân nến, bình hoa và các phụ kiện khác. 
Trịnh Lữ và 70 năm "Vẽ gì cũng là tự họa"
Trịnh Lữ và 70 năm "Vẽ gì cũng là tự họa"
(Ngày Nay) -  “Vẽ gì cũng là tự họa” là tên cuốn sách mỹ thuật của họa sĩ Trịnh Lữ - cuốn sách khởi đầu Tủ sách Mỹ thuật Việt Nam của Omega Plus và cũng là chủ đề triển lãm cá nhân của ông được diễn ra tại The Muse Artspace trong những ngày đầu năm mới.
UNESCO: Triển lãm Amazônia của nhiếp ảnh gia Sebastião Salgado và nhà soạn nhạc Jean-Michel Jarre
UNESCO: Triển lãm Amazônia của nhiếp ảnh gia Sebastião Salgado và nhà soạn nhạc Jean-Michel Jarre
(Ngày Nay) - Nhân kỳ họp 41 của Đại hội đồng UNESCO, năm màn hình khổng lồ đã được lắp đặt trong khu vườn tại trụ sở UNESCO, ngay phía trước Tháp Effeil. Trong vài ngày, những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Brazil Sebastião Salgado về một thập kỷ khám phá Amazon, đã được trình chiếu. Triển lãm còn có sự tham gia của nhà soạn nhạc Jean-Michel Jarre, Đại sứ thiện chí UNESCO từ năm 1993, tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời cho mọi giác quan của công chúng.