Triển lãm 3D tài liệu lưu trữ 'Giáo dục triều Nguyễn – vang vọng còn lại'
Triển lãm 3D tài liệu lưu trữ 'Giáo dục triều Nguyễn – vang vọng còn lại'
(Ngày Nay) - “Giáo dục triều Nguyễn – vang vọng còn lại”, đây là chủ đề của Triển lãm 3D tài liệu lưu trữ khai mạc sáng 3/9, do Trung tâm Lưu trữ quốc gia I và Trung tâm Lưu trữ quốc gia IV (Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước – Bộ Nội vụ) phối hợp tổ chức theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ website http://archives.org.vn/. Triển lãm diễn ra nhân dịp khai giảng chào đón năm học mới 2021-2022.
Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh chính thức hoàn thành mục tiêu với 1.121.000 cây xanh được trồng trong 9 năm qua.
Vinamilk hoàn thành mục tiêu trồng hơn 1,1 triệu cây xanh cho Việt Nam trong năm 2020

(Ngày Nay) - Ngày 05/12, tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam ( Vinamilk ) và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam trao tặng 270.000 cây xanh cho tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên . Sự kiện này đánh dấu cột mốc hoàn thành mục tiêu của chương trình khi trồng được 1.121.000 cây xanh tại 56 địa điểm thuộc 20 tỉnh, thành phố trên cả nước , với tổng trị giá gần 12,5 tỷ đồng

Bùi Tiến Dũng liên tục mắc sai lầm, người trong cuộc nói gì?
Bùi Tiến Dũng liên tục mắc sai lầm, người trong cuộc nói gì?
(Ngày Nay) - Sau màn trình diễn "đáng quên" với một bàn phản lưới nhà và thất bại trên chấm penalty trong trận đấu với U23 Triều Tiên, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bất ngờ đăng tải tâm thư trải lòng mình với người hâm mộ, cùng với đó anh cũng nhận được những lời động viên từ chính HLV Park Hang-seo và đồng đội.