Triều Tiên duyệt binh mừng thành công Đại hội Đảng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Các chuyên gia cho biết, trong số các loại khí tài được trình diễn tại lễ duyệt binh lần này, dường như có cả tên lửa đạn đạo được phóng từ tàu ngầm (SLBM).
Triều Tiên duyệt binh mừng thành công Đại hội Đảng

Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) hôm nay (15/1) đưa tin, nước này tối qua đã tiến hành duyệt binh mừng thành công của Đại hội Đảng Lao động lần thứ 8 tại Quảng trường Kim Nhật Thành.

Các chuyên gia cho biết, trong số các loại khí tài được trình diễn tại lễ duyệt binh lần này, dường như có cả tên lửa đạn đạo được phóng từ tàu ngầm (SLBM).

Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân (JCS) của Hàn Quốc cho biết, nước này đang phân tích các khí tài quân sự được trưng bày trong lễ duyệt binh của Triều Tiên.

Trước đó, tại Đại hội Đảng, Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cam kết tăng cường khả năng răn đe chiến tranh hạt nhân, phát triển tên lửa đạn đạo và làm mọi thứ để xây dựng quân đội hùng mạnh.

Theo VOV
Ảnh do Cục QLTT Kon Tum cung cấp.
Kon Tum: Bắt vụ vận chuyển các loại củ 'đội lốt' Sâm Ngọc Linh
(Ngày Nay) -  Sau 2 tháng mật phục, ngày 1/3, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 - Cục QLTT Kon Tum đã phối hợp với Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum mật phục, vây bắt vụ vận chuyển các loại củ rất giống sâm Ngọc Linh Kon Tum được ngụy trang trong các thùng hoa phong lan trước khi "đội lốt" Sâm Ngọc Linh để bán cho người tiêu dùng.
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
(Ngày Nay) -Những người có tiền sử có phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắcxin thì không nên tiêm. Ngoài ra, Vắcxin này không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi nhưng còn phải chờ kết quả của các nghiên cứu tiếp theo.
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm phiên thứ 2 trong tháng 3/2021, giá vàng thế giới hiện thấp hơn 7,87 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.