Dự án Khu nhà ở ven sông Longviet Riverside (huyện Mê Linh, Hà Nội).
Dự án Long Việt Riverside: Phủ nhận thông tin khách hàng, có việc 'bán nhà hai giá'
(Ngày Nay) - Sau khi mua nhà tại dự án Long Việt Riverside (huyện Mê Linh, Hà Nội), một số khách hàng vô cùng bức xúc, phản ánh về việc đơn vị chủ đầu tư không thực hiện việc ký kết hợp đồng mua bán dù khách hàng đã đóng tới 75% giá trị căn nhà; thậm chí là có dấu hiệu trốn thuế khi yêu cầu khách hàng phải chuyển một khoản tiền khoảng 20% tổng giá trị căn hộ vào tài khoản riêng của kế toán trưởng công ty mà không có bất kỳ hóa đơn chứng từ nào.
Mánh khóe trốn thuế của các tập đoàn công nghệ
Mánh khóe trốn thuế của các tập đoàn công nghệ
[Ngày Nay] - Facebook và Google là hai công ty có thị phần quảng cáo trực tuyến lớn nhất thế giới và hiện diện tại hàng chục quốc gia. Nhưng thông qua các phương thức luồn lách tinh vi, hai tập đoàn công nghệ Mỹ chỉ phải đóng những khoản thuế rất nhỏ so với doanh thu khổng lồ, khiến nhiều quốc gia đang phải đưa ra các chế tài chặt chẽ buộc “những kẻ ăn bám” của thế giới hiện đại phải thực hiện nghĩa vụ công bằng.
Luật sư Trần Vũ Hải tại phiên tòa sáng 13/11. Ảnh: Xuân Ngọc.
Luật sư Trần Vũ Hải bị xét xử
24 luật sư tham gia bào chữa cho vợ chồng Trần Vũ Hải trong phiên xét xử vụ án trốn thuế khi giao dịch bất động sản, sáng 13/11.
Uẩn khúc việc Cục thuế Đà Nẵng ‘nương nhẹ’ doanh nghiệp trốn thuế
Uẩn khúc việc Cục thuế Đà Nẵng ‘nương nhẹ’ doanh nghiệp trốn thuế
(Ngày Nay) -Phát hiện doanh nghiệp vi phạm nghĩa vụ thuế lên tới gần 3 tỷ đồng, thay vì chuyển hồ sơ cho cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật thì Cục thuế TP Đà Nẵng lại "tạo điều kiện" để doanh nghiệp"tự nguyện khai báo" và phạt cho tồn tại vì "vi phạm lần đầu".


Lý Thần bị đồn chia tay Phạm Băng Băng
Lý Thần bị đồn chia tay Phạm Băng Băng
Việc Lý Thần không đeo nhẫn đính hôn trong bối cảnh Phạm Băng Băng lao đao trong bê bối trốn thuế khiến dân mạng có thêm căn cứ về kế hoạch cưới xin của cặp đôi này bị đổ bể.