Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị.
Trung Quốc kêu gọi Mỹ tái thiết quan hệ
(Ngày Nay) - Hôm thứ Hai, Ngoại trưởng Vương Nghị cho rằng Mỹ và Trung Quốc có thể hợp tác trong các vấn đề như dịch bệnh và môi trường nếu hai nước cải thiện quan hệ song phương.
Du học sinh Trung Quốc ngày càng trẻ hóa
Du học sinh Trung Quốc ngày càng trẻ hóa

(Ngày Nay) - Ngày càng có nhiều phụ huynh Trung Quốc gửi con đi du học từ khi còn rất nhỏ, buộc chính phủ Trung Quốc phải lên kế hoạch trì hoãn thực trạng này.

Chuyên gia WHO có phát hiện quan trọng tại Vũ Hán
Chuyên gia WHO có phát hiện quan trọng tại Vũ Hán
(Ngày Nay) - Các nhà điều tra của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã phát hiện ra các dấu hiệu bùng phát ở Vũ Hán vào tháng 12 năm 2019 lớn hơn nhiều so với suy nghĩ trước đây và đang khẩn trương tìm cách tiếp cận hàng trăm nghìn mẫu máu trong thành phố.
Trung Quốc tin COVID-19 bắt nguồn từ thực phẩm đông lạnh
Trung Quốc tin COVID-19 bắt nguồn từ thực phẩm đông lạnh
(Ngày Nay) -  Một số nhà khoa học hàng đầu của Trung Quốc đã cho rằng đại dịch COVID-19 đã bùng phát tại khu chợ Hoa Nam (Vũ Hán) thông qua các loại thực phẩm đông lạnh thay vì từ các động vật hoang dã được buôn bán tại đây.
Hai nhóm tàu sân bay USS Theodore Roosevelt và USS Nimitz ở Biển Đông hôm thứ Ba. Ảnh: Hải quân Mỹ
Trung Quốc cam kết hợp tác trên Biển Đông
(Ngày Nay) - Trung Quốc tuyên bố sẽ hợp tác với các nước trong khu vực để duy trì hòa bình và ổn định sau khi Mỹ cử hai đội tàu sân bay đến Biển Đông hôm thứ Ba, dấu hiệu mới nhất cho thấy chính quyền mới của Mỹ sẽ giữ lập trường cứng rắn với Trung Quốc.