Mỹ điều tàu chiến tới eo biển Đài Loan
Mỹ điều tàu chiến tới eo biển Đài Loan
(Ngày Nay) - Một tàu chiến của Mỹ mới đây đã đi qua khu vực eo biển Đài Loan, động thái mà quân đội Mỹ cho là hoạt động thường lệ, nhưng có thể khiến phía Trung Quốc coi là hành động kích động căng thẳng trong khu vực.
Trung Quốc xem xét áp đặt 'thuế dữ liệu'
Trung Quốc xem xét áp đặt 'thuế dữ liệu'

(Ngày Nay) - Đang có nhiều dấu hiệu cho thấy chính phủ Trung Quốc sẽ xem xét đánh "thuế dữ liệu" đối với các công ty công nghệ lớn, với lập luận cho rằng lợi nhuận kiếm được từ thông tin thuộc về tất cả xã hội, không chỉ các doanh nghiệp.

Chủ tịch Evergrande bán biệt thự và chuyên cơ để trả nợ
Chủ tịch Evergrande bán biệt thự và chuyên cơ để trả nợ
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh tập đoàn bất động sản Evergrande không đủ khả năng chi trả các khoản nợ, người sáng lập công ty Hứa Gia Ấn đang cố gắng bán nhiều tài sản cá nhân bao gồm tác phẩm nghệ thuật, bất động sản để tránh bị truy cứu trách nhiệm.
Lãnh đạo Mỹ-Trung thảo luận về các bất đồng
Lãnh đạo Mỹ-Trung thảo luận về các bất đồng
(Ngày Nay) - Tại hội nghị thượng đỉnh, Tổng thống Mỹ Joe Biden nói với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình rằng ông hy vọng có một cuộc trò chuyện thẳng thắn về các vấn đề nhân quyền và an ninh, giữa lúc quan hệ hai nước đang căng thẳng.
Khách hàng tìm hiểu về các sản phẩm sữa tươi của Vinamilk tại Triển lãm FHC Thượng Hải 2021
Sữa tươi của Vinamilk chính thức ‘chào sân’ tại triển lãm Quốc tế hàng đầu Thượng Hải
Từ ngày 9 đến 11/11/2021, Vinamilk tham gia Triển lãm Thực phẩm Quốc tế FHC 2021 tại thành phố Thượng Hải để quảng bá các sản phẩm sữa tươi, đặc biệt là sữa tươi Organic với “tiêu chuẩn kép” đến các khách hàng, đối tác quốc tế trong sự kiện này. Các sản phẩm sữa tươi của Vinamilk cũng đã có mặt trên thị trường và ghi nhận các tín hiệu tích cực từ người tiêu dùng tại Trung Quốc.
Trung Quốc kiên định với chính sách 'zero COVID-19'
Trung Quốc kiên định với chính sách 'zero COVID-19'
(Ngày Nay) - Chuyến du lịch 3 ngày tới sa mạc Gobi của Wang Lijie, một du khách tới từ Bắc Kinh, đã trở thành thảm họa khi anh nằm trong số 9.000 du khách phải cách ly suôt 3 tuần, sau khi các nhà chức trách phát hiện các ca mắc COVID-19 tại khu vực Ngạch Tể Nạp (thuộc khu tự trị Nội Mông).
Ba ứng viên cho vị trí Thủ tướng Trung Quốc (từ trái qua phải): Hồ Xuân Hoa, Lý Cường, Lý Hi.
Ba ứng viên cho vị trí Thủ tướng Trung Quốc
(Ngày Nay) - Câu hỏi lớn nhất cần được trả lời trong hội nghị cấp cao của Đảng Cộng sản Trung Quốc tuần này có khả năng không phải là ai sẽ kế nhiệm Chủ tịch Tập Cận Bình, mà là ai sẽ là người nắm quyền thứ hai.