Trường Giang và Nhã Phương chuẩn bị cho lễ ăn hỏi vào ngày 24/8?

(Ngày Nay) - Cặp đôi sẽ làm lễ ăn hỏi tại Đà Nãng vào ngày 24/8 và tổ chức tiệc cưới cuối tháng 9 tại Tp.HCM.

Gần đây, trên một fanpage khá uy tín chia sẻ thông tin Nhã Phương và Trường Giang đang gấp rút chuẩn bị cho lễ cưới vào ngày 24/8 tại Đà Nẵng. Cũng theo nguồn tin này, đám cưới sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9, thay vì cuối tháng 8 như tin đồn trước đó. Hiện tại danh hài đất Quảng Nam, Trường Giang đang một mình lo liệu cho ngày ăn hỏi vì Nhã Phương đang ở Ninh Bình, bận rộn với dự án phim của đạo diễn Đức Thịnh.

Trường Giang và Nhã Phương chuẩn bị cho lễ ăn hỏi vào ngày 24/8? ảnh 1

Cặp đôi sẽ tổ chức lễ hỏi tại Đà Nẵng vào cuối tháng 8?

Trước đó, thông tin Nhã Phương đang mang bầu và chuẩn bị cưới Trường Giang xuất hiện khiến người hâm mộ xôn xao. thông tin Nhã Phương sắp cưới được chính mẹ nữ diễn viên chia sẻ. Mặc dù phía Nhã Phương một mực lên tiếng phủ nhận nhưng có người lại bắt gặp cặp đôi tại một bệnh viện phụ sản quốc tế tại Tp.HCM. Hơn nữa, việc cô nàng lộ bụng to bất thường tại lễ cưới em gái cũng khiến thông tin này càng thêm xác thực.

Trường Giang và Nhã Phương chuẩn bị cho lễ ăn hỏi vào ngày 24/8? ảnh 2

Nhã Phương lộ bụng to bất thường tại đám cưới em gái.

Trường Giang và Nhã Phương chuẩn bị cho lễ ăn hỏi vào ngày 24/8? ảnh 3

Nữ diễn viên đeo chiếc nhẫn đính hôn của Trường Giang.

Nhã Phương và Trường Giang được cho là cặp đôi ồn ào nhất showbiz Việt khi liên tục dính dáng đến scandal. Trường Giang liên tục có tin đồn tình cảm với một loạt người đẹp như Quế Vân, Nam Em,.....Ở giải Mai Vàng 2017, Trường Giang ngang nhiên cướp sóng truyền hình để cầu hôn Nhã Phương khiến nhiều nghệ sĩ và công chúng bức xúc. Sau sự kiện này, cặp đôi dính tin đồn cãi vã. Tuy nhiên gần đây, người hâm mộ lại thấy Nhã Phương đeo chiếc nhẫn đính hôn này.

Tổng hợp.

Thừa Thiên Huế: Mưa lũ, bão gây thiệt hại nặng nề
Thừa Thiên Huế: Mưa lũ, bão gây thiệt hại nặng nề

Các đợt “lũ chồng lũ”, “bão chồng bão” xảy ra liên tiếp trong thời gian vừa qua tại Thừa Thiên Huế đã khiến địa phương này thiệt hại lớn về người và của. Không cách nào khác, chính quyền cùng người dân phải tìm cách vượt qua khó khăn.

Thời tiết lạnh ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe con người, nhất là những người có sức đề kháng kém (Ảnh minh hoạ)
Mùa lạnh, chăm sóc sức khoẻ thế nào cho đúng cách

(Ngày Nay) -  Thông thường là các bệnh về đường hô hấp như cảm lạnh, ho, viêm họng, sổ mũi,... Chăm sóc sức khỏe đúng cách khi trời lạnh sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh lây nhiễm, chống chọi lại sự khắc nghiệt của thời tiết.