Truy tìm nghi can giết người phụ nữ trong khách sạn ở TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Công an quận Thủ Đức phát thông báo truy tìm tang vật, phương tiện và nghi can sát hại người phụ nữ 45 tuổi trong khách sạn ở TP.HCM.

Nguồn tin của Zing.vn cho biết, ngày 5/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) phát thông báo truy tìm nghi can, tang vật và phương tiện gây án liên quan đến vụ giết người, cướp tài sản, xảy ra tại một khách sạn ở phường Bình Chiểu.

Theo thông báo, nghi can là nam, khoảng 35 tuổi, cao khoảng 1,68 m, tóc cắt ngắn, mặc áo thun màu xanh cổ tròn, quần jeans xanh và chạy xe Wave không biển số đến khách sạn ở phường Bình Chiểu. Sau khi mua dâm người phụ nữ 45 tuổi, nghi can sát hại nạn nhân rồi cướp đi 2 chiếc điện thoại Samsung.

Truy tìm nghi can giết người phụ nữ trong khách sạn ở TP.HCM ảnh 1

Nghi can sát hại người phụ nữ trong khách sạn ở TP.HCM. - Ảnh: Vietnamnet

Thông báo được gửi đến các phòng nghiệp vụ, công an 24 quận, huyện ở TP.HCM và công an các tỉnh thành phía nam.

Các đơn vị khi phát hiện nghi can, tang vật và phương tiện gây án thông báo ngay Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức hoặc gọi vào số 0283.897.2019 - 0984.829.193 gặp cán bộ Cao Hoàng Đức Dũng để phối hợp điều tra.

Như Vietnamnet đã thông tin, chiều 29/10, một người đàn ông đến thuê phòng khách sạn A.N. Một lúc sau thì bà L. lên phòng.

Khoảng 1h sau thì người đàn ông trả phòng, rời khách sạn vội vã. Không thấy bà L. xuống, nhân viên khách sạn lên kiểm tra phòng thì phát hiện người này đã tử vong.

Công an xác định, bà L. tử vong do bị siết cổ. Ngoài ra, Công an cho rằng, nghi phạm gây án và bà L. có hoạt động mua - bán dâm.

Các nước G20 và ASEAN thúc đẩy tiết kiệm năng lượng
Các nước G20 và ASEAN thúc đẩy tiết kiệm năng lượng

(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 – 2030, tại Hà Nội, Bộ Công Thương cùng với Trung tâm năng lượng Nhật Bản (ECCJ) và Trung tâm Năng lượng ASEAN (ACE) tổ chức Hội nghị quốc tế G20 và các nước ASEAN về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Biến đổi khí hậu khiến bọ ve thích máu người
Biến đổi khí hậu khiến bọ ve thích máu người

(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu thuộc Hiệp hội Vệ sinh và Y học Nhiệt đới Mỹ đã phát hiện ra rằng khí hậu ấm hơn có thể dẫn đến sự lây lan dịch bệnh sốt phát ban từ ve sang người.

Ông Trump ra lệnh rút hầu hết quân Mỹ khỏi Somalia
Ông Trump ra lệnh rút hầu hết quân Mỹ khỏi Somalia

(Ngày Nay) - Lầu Năm Góc hôm thứ Sáu cho biết họ đang rút hầu hết quân đội Mỹ khỏi Somalia theo lệnh của Tổng thống Donald Trump, động thái nhằm thu hẹp sự tham gia của Mỹ trong các nhiệm vụ chống khủng bố ở nước ngoài.