TTC Land chi gần 2.000 tỷ đồng mua 5 lô đất của Sacombank

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Việc đấu giá đã hoàn thành, 5 khu đất tại khu công nghiệp Sóng Thành vừa được Sacombank bán cho TTC Land.
TTC Land chi gần 2.000 tỷ đồng mua 5 lô đất của Sacombank

Tổng Công ty BĐS Công nghiệp Thành Thành Công, thành viên của Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land – Mã CK: SCR) vừa đấu giá thành công 5 lô đất có tổng diện tích 294 nghìn m2 do Sacombank sở hữu tại Khu công nghiệp Sóng Thần, Bình Dương.

5 khu đất trị giá gần 2.000 tỷ đồng. Các lô đất này thuộc Khu công nghiệp Sóng Thần có quy mô 178 hecta. Sóng Thần là khu công nghiệp đầu tiên của Bình Dương, tiếp giáp TP. Thủ Đức (TP.HCM) - là vị trí vô cùng thuận lợi. Bất động sản sẽ được bàn giao trong vòng 6 tháng.

Mới đây, Sacombank đấu giá thành công các lô đất khác, như địa chỉ số 245/61B Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM với diện tích 6.327 m2 cho Công ty Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội (Khahomex). Đây là doanh nghiệp thành viên trong hệ sinh thái Capella Holdings của đại gia bất động sản Nguyễn Cao Trí.

Ngân hàng từng rao bán quyền tài sản phát sinh từ 27 hồ sơ đền bù với diện tích 20.803 m2 thuộc dự án khu dân cư Bảo Hưng và 2 quyền sử dụng đất với diện tích 12.669m2 tại phường 6, quận 6, TP.HCM với giá 711 tỷ đồng. Ngân hàng cũng đang rao bán sản phẩm thuộc dự án XI Grand Court 256-258 Lý Thường Kiệt, TP HCM.

Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
(Ngày Nay) - Với bản lĩnh kiên cường, năng lực quản trị linh hoạt và những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng trong suốt hai năm đầy khó khăn do dại dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
(Ngày Nay) - Kể từ khi biến thể mới Omicron của virus SARS-CoV-2 với hàng chục đột biến xuất hiện, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về biến thể này. Liệu biến thể này có "né tránh" được “hệ thống phòng thủ” của các loại vaccine hiện nay hay không? Liệu nó có lây lan rộng như biến thể Delta hay mất dần như biến thể Beta? Trong khi giới chức y tế còn phải tìm hiểu về biến thể mới, các công ty dược phẩm cho biết có thể nhanh chóng sản xuất được các loại vaccine mới.
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
(Ngày Nay) - Ngày 2/12, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết đã thẩm định, xét chọn được 17 đơn vị cung ứng dịch vụ đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế đến Đà Nẵng. Việc lựa chọn đơn vị đủ điều kiện để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch nhằm thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
Nền tảng TRiCERA ART hiện có sự góp mặt của tám trăm nghệ sĩ, 7.000 tác phẩm đến từ Nhật Bản. Những con số vẫn tiếp tục tăng lên — một thế giới quan mới đang hình thành.
TRiCERA ART - nền tảng nghệ thuật từ Nhật Bản
(Ngày Nay) - Vào thời điểm TRiCERA ART ra đời vào năm 2018, vũ trụ nghệ thuật trực tuyến đã tràn ngập các diễn đàn nghệ thuật thuộc mọi thể loại. Bắt đầu với hơn một trăm nghệ sĩ vào cuối năm 2019, TRiCERA ART hiện đã thu hút được 5.000 nghệ sĩ từ hơn 100 quốc gia. Nền tảng này đã phát triển và mở rộng ra ngoài phạm vi nước Nhật, đặc biệt là tại các quốc gia châu Á. 
F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?
F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?
(Ngày Nay) -  Người nhiễm Covid-19 dưới 49 tuổi, đã tiêm đủ liều vaccine, sức khỏe chưa có dấu hiệu bất thường và chưa phát hiện bệnh lý nền sẽ được chăm sóc tại nhà.