Từ ngày 11-20/11, Bắc Bộ trời rét, các khu vực khác có mưa dông

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 11-20/11, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng sớm, vùng núi có nơi rét đậm.
(Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)

Thời tiết các khu vực từ ngày 11-20/11: Phía Tây Bắc Bộ và Đông Bắc Bộ từ ngày 11-20/11, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; sáng và đêm trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, riêng ngày 16-17/11 có mưa và mưa nhỏ.

Thủ đô Hà Nội từ ngày 11-20/11, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, sáng và đêm trời rét; riêng ngày 16-17/11 có mưa và mưa nhỏ.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế ngày 11/11 có mưa vài nơi; riêng tỉnh Thừa Thiên-Huế có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Phía Bắc đêm và sáng trời rét, phía Nam trời lạnh.

Từ ngày 12-14/11, phía Bắc có mưa vài nơi, trời rét ; phía Nam có mưa rải rác, trời lạnh; riêng tỉnh Thừa Thiên-Huế có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Từ ngày 15-20/11, phía Bắc có mưa vài nơi, riêng ngày 15-17/11 có mưa rải rác; phía Nam (các tỉnh từ Quảng Bình đến Thừa Thiên-Huế) có mưa, mưa rào và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; riêng tỉnh Thừa Thiên-Huế có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, đêm và sáng trời lạnh.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ ngày 11-20/11, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; riêng khu vực từ Ninh Thuận-Bình Thuận có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Tây Nguyên từ ngày 11-20/11, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng từ ngày 11-13/11, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Thời gian mưa tập trung vào chiều và tối.

Khu vực Nam Bộ từ ngày 11-20/11, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Thời gian mưa tập trung vào chiều và tối./.

UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ có buổi việc với Thường trực Ủy ban Xã hội và một số cơ quan liên quan, xem xét việc ban hành Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép thực hiện một số cơ chế, chính sách đặc biệt, đặc cách, đặc thù trong phòng, chống dịch COVID-19 để thực hiện Chiến lược tổng thể về phòng, chống dịch COVID-19 vào chiều 3/12.
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 4/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa và dông.