Sữa mẹ hiến tặng sẽ được kiểm tra, sàng lọc trước khi gửi đến cho các gia đình. Ảnh: AFP/Getty Images .
Quy trình cho và nhận sữa mẹ ở Mỹ
(Ngày Nay) - Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới, các bà mẹ nên cho con bú hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời để cung cấp tốt nhất các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.
Các loại thực phẩm xông khói là 1 trong những thực phẩm gây ung thư cao
8 loại thực phẩm hàng đầu gây ung thư
(Ngày Nay) - Ung thư có thể do nhiều yếu tố như lối sống không lành mạnh, các thói quen xấu, thiếu tập luyện, hút thuốc, gien, nhiễm trùng và tiếp xúc môi trường với hóa chất và chất gây ô nhiễm. Những thực phẩm bạn ăn cũng có ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của ung thư. 
Loài người xuất hiện hai nhóm máu mới
Loài người xuất hiện hai nhóm máu mới
(Ngày Nay) - Mọi người thường chỉ nghe đến 4 nhóm máu chính - A, B, AB và O, nhưng các nhà khoa học vừa phát hiện ra thêm 2 nhóm máu mới rất đặc biệt được gọi là Langereis và Junior.
Bi hài chuyện người đàn ông bị ung thư vú
Bi hài chuyện người đàn ông bị ung thư vú
Oliver Bogler 46 tuổi đến từ Mỹ phát hiện một khối u trong ngực mình nhưng không quan tâm đến nó. Cho đến 3 tháng sau ông ngỡ ngàng khi được chẩn đoán mình đã bị ung thư vú.
Khi phái mạnh dính 'bệnh đàn bà'
Khi phái mạnh dính 'bệnh đàn bà'
Thực tế đâu có “ngon cơm” như vậy. Nam giới cũng có vú, cũng có xương, cũng có hỉ nộ ái ố, cũng có hệ miễn dịch... Vậy thì những bệnh mà xưa nay phụ nữ thường mắc phải thì đàn ông cũng khó mà thoát.
Bệnh ung thư vú ở nam giới
Bệnh ung thư vú ở nam giới
Không chỉ phái nữ mới mắc bệnh ung thư vú mà ngay cả phái mạnh cũng có nguy cơ mắc bệnh. Bệnh ung thư vú ở nam giới rất nguy hiểm. Dưới đây là một số những dấu hiệu phát hiện ung thư vú ở nam giới.
Quả roi và những lợi ích bất ngờ
Quả roi và những lợi ích bất ngờ
Mặc dù lá cây và thân cây roi lại chứa chất cyanide, độc tố gây hại cho cơ thể nhưng trái roi lại chứa rất nhiều vitamin, chất xơ, canxi.