UpRace 2021: Trao tặng 5,1 tỷ đồng tới 4 Tổ chức xã hội

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tại sự kiện tổng kết UpRace 2021 diễn ra vào chiều ngày 13/12/2021, VNG cùng các nhà tài trợ chính thức đã trao hơn 5,1 tỷ đồng tới 4 tổ chức xã hội thụ hưởng của UpRace 2021 là Newborns Vietnam, Operation Smile Vietnam, Green Việt và Saigon Children’s Charity.
UpRace 2021: Trao tặng 5,1 tỷ đồng tới 4 Tổ chức xã hội

Các tổ chức đã nhận được nguồn quỹ lần lượt là 1.760.859.500 đồng, 1.194.069.500 đồng, 1.161.736.500 đồng và 996.857.500 đồng.

Buổi tổng kết do VNG tổ chức còn có sự góp mặt của đại diện 3 đội Top 1 tại bảng đấu doanh nghiệp, câu lạc bộ, trường học, cùng các nhà tài trợ như Philips Việt Nam, Hồng Ngọc Group, Minh Long I, Ông Bầu Coffee, MSB, 365 Begin, Nam Trường Sơn, Việt Hương Group… Thể hiện đúng tinh thần thể thao vì cộng đồng, tổng 300 triệu tiền thưởng đã được 3 đội chiến thắng là VNG, Hà Tĩnh Runners và Đại học Bách khoa Hà Nội trao tặng toàn bộ cho một tổ chức xã hội chỉ định, lần lượt là Saigon Children’s Charity, Operation Smile Vietnam và Green Việt.

Tại buổi lễ, Quản lý gây quỹ của Saigon Children’s Charity – Đơn vị lần đầu tiên đồng hành cùng UpRace 2021, chị Vương Ngọc Vân Vy đã bày tỏ lòng cảm ơn và trân trọng: “Lúc nhận được lời mời từ UpRace, thực sự rất vui vì đây là cơ hội quý giá khi tổ chức đang ở trong thời điểm rất cần nguồn lực để hỗ trợ các bạn nhỏ bị mồ côi do Covid 19 tập trung tại TP.HCM. Saigon Children luôn muốn mang đến những những hỗ trợ kịp thời nhất về mặt tâm lý, học bổng và những hỗ trợ khác cho trẻ, đồng thời muốn lan tỏa cùng mọi người tinh thần tích cực”.

Với mong muốn trở thành nền tảng giúp các tổ chức, đơn vị nâng cao tinh thần thể thao và gắn kết sau đại dịch, đội ngũ UpRace mới đây đã cho ra mắt tính năng “Tạo sự kiện” ngay trên app UpRace. Mọi cá nhân và tổ chức có thể dễ dàng tạo và quản lý sự kiện nội bộ, nhằm khuyến khích các thành viên chủ động duy trì thói quen rèn luyện sức khỏe. Chỉ sau 2 tuần ra mắt, ứng dụng đã ghi nhận 146 sự kiện được tạo bởi các câu lạc bộ, doanh nghiệp, trường học… Đại diện UpRace cho biết sẽ tiếp tục cập nhật các tùy chọn nâng cao cho tính năng này ở các phiên bản tiếp theo, để mang lại trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn hơn cho người dùng.

Ảnh minh họa
Nhiều bệnh viện ở TP HCM và Hà Nội thành lập khoa hậu COVID-19
(Ngày Nay) - Vào đầu tháng 10/2021, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố định nghĩa chính thức đầu tiên về hội chứng hậu COVID-19 (post COVID-19 condition). Theo đó, tình trạng hậu COVID-19 xảy ra ở những người có tiền sử nhiễm SARS-CoV-2, thường là 3 tháng kể từ khi bắt đầu nhiễm COVID -19 với các triệu chứng và kéo dài ít nhất 2 tháng mà không thể giải thích bằng chẩn đoán thay thế.
Ảnh minh họa
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo: Bến Tre cần mạnh dạn đưa học sinh quay lại trường
(Ngày Nay) - Tại buổi làm việc với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre vào chiều 16/1, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đề nghị, trong điều kiện độ phủ vaccine phòng COVID-19 tăng cao (trong đó có nhóm tuổi từ 12 – 17 tuổi), Bến Tre cơ bản được kiểm soát dịch trên phạm vi tỉnh, địa phương cần mạnh dạn đưa học sinh quay lại trường, sau thời gian dài học sinh phải học trực tuyến do ảnh hưởng dịch COVID-19.
Cắt băng khai trương siêu thị đầu tiên với tên gọi WinMart tại Tp. Vinh, Nghệ An
VinMart chính thức đổi tên thành WinMart
(Ngày Nay) -  Hôm nay, 15/1, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp WinCommerce (Thành viên Tập đoàn Masan) đã tổ chức Lễ công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành WinMart.
Không khí Hà Nội ô nhiễm trầm trọng với sương mù dày đặc
Không khí Hà Nội ô nhiễm trầm trọng với sương mù dày đặc
(Ngày Nay) - Ngày 15/1, các ứng dụng quan trắc cho thấy chất lượng không khí ở Hà Nội và các vùng lân cận ô nhiễm nặng, nhiều điểm ở mức đỏ (có hại), một số điểm lên mức tím (rất có hại-đa số mọi người đều bị ảnh hưởng), thậm chí có điểm ở mức nâu (nguy hiểm-tất cả mọi người có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe).