V.League 2021 tạm hoãn thi đấu vòng 13

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Cả 7 trận đấu thuộc vòng 13 giai đoạn 1 giải bóng đá vô địch quốc gia V.League 2021 diễn ra vào 17h ngày mai (7/5) sẽ bị tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
V.League 2021 tạm hoãn thi đấu vòng 13

Theo thông báo của ban điều hành V.League 2021, do tình hình dịch bệnh tại một số địa phương xảy ra diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến công tác tổ chức trận đấu tại vòng 13, để đảm bảo an toàn đối với cầu thủ và các thành viên tham gia giải đấu, các trận đấu sẽ được tạm hoãn.

Ban điều hành đề ngị các câu lạc bộ, các thành viên, bộ phận liên quan nhanh chóng cập nhật thông tin, chủ động triển khai kế hoạch tiếp theo cho phù hợp.

Đồng thời, yêu cầu các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi sức khỏe, y tế; thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch COVID-19 của Chính phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương và các thông báo của Công ty VPF, BĐH Giải.

Theo thể thức thi đấu mới, mùa giải V.League 2021 sẽ được chia thành 2 giai đoạn, kết thúc vòng 13 này sẽ chốt được nhóm A (gồm 6 đội xếp phía trên bảng xếp hạng) thi đấu tranh ngôi vô địch và nhóm B gồm 8 đội còn lại sẽ thi đấu giành suất trụ hạng.

Sau 12 vòng đấu, hiện chỉ có Hoàng Anh Gia Lai (29 điểm xếp thứ 1) và Viettel (26 điểm xếp thứ 2) chắc suất bước vào giai đoạn 2, trong khi cơ hội còn lại được chia tương đối đều cho các đội khác.

Sau vòng đấu này, căn cứ vào thứ hạng, các đội sẽ được chia thành 2 nhóm với mục đích khác nhau, thể thức thi đấu mới khiến V.League hấp dẫn hơn.

Mỗi trận đấu đều quyết liệt, khoảng cách giữa các đội chỉ là một vài điểm, rất khó để có thể đoán định 6 đội nào sẽ ở nhóm A, 8 đội nào sẽ thi đấu ở nhóm B nếu như vòng 13 chưa kết thúc.

Đây cũng là vòng đấu hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả và giới chuyên môn những trận cầu mang tính chất “sinh – tử”.

Ecopark, miền sống an nhiên, hồn hậu
Ecopark, miền sống an nhiên, hồn hậu
(Ngày Nay) -Nhiệt độ luôn thấp hơn nội đô 2-3 độ vào mùa nắng nóng do có hơn 1 triệu cây xanh bao phủ cùng cảnh quan tuyệt đẹp cả 4 mùa, khu đô thị Ecopark không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là điểm đến thú vị để du lịch “staycation”.
Năm học 'COVID-19' đầy thử thách
Năm học 'COVID-19' đầy thử thách
(Ngày Nay) Năm học 2020 - 2021 đang đi đến những khoảng thời gian cuối cùng. Đây là năm học mà ngành giáo dục tiếp tục chịu ảnh hưởng của hai làn sóng COVID-19. Nhiều địa phương cho học sinh nghỉ hè sớm, tổ chức tổng kết năm học online và có nơi chưa thể tổng kết năm học vì chưa thực hiện bài kiểm tra cuối kỳ. Lịch thi kỳ tuyển sinh các cấp, thi tốt nghiệp THPT luôn trong trạng thái “nhiều kịch bản” phụ thuộc diễn biến của dịch COVID-19.
Người dân được tiêm vaccine ngừa COVID-19 của Hãng Johnson & Johnson tại Chicago, Illinois, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN
Thế giới có gần 164 triệu bệnh nhân mắc COVID-19 hồi phục
(Ngày Nay) -Theo trang thông kê worldometer.info, tính đến 21 giờ ngày 20/6 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 179.062.570 ca nhiễm SARS-CoV-2, trong đó có 3.877.642 ca tử vong do COVID-19. Đến nay đã có gần 164 triệu bệnh nhân COVID-19 đã hồi phục trong khi vẫn còn khoảng 11,6 triệu bệnh nhân đang điều trị.
Cuộc ‘đào tẩu’ của chú voi Dumba
Cuộc ‘đào tẩu’ của chú voi Dumba
(Ngày Nay) - Các nhà hoạt động bảo vệ động vật luôn thu hút sự chú ý của truyền thông bằng các chiến dịch giải cứu những loài vật làm việc trong các gánh xiếc. Thế nhưng ở phía “bên kia chiến tuyến”, câu chuyện của những con voi và người chủ của chúng lại chưa được mọi người lắng nghe thấu đáo.
Vải thiều và các hoa quả Việt Nam được giới thiệu tại lễ hội.
Lễ hội ẩm thực Việt Nam tại Pháp
(Ngày Nay) - Ngày 19/6, tại quảng trường La Place Monge ở thủ đô của Pháp, Hội người Việt Nam tại Pháp phối hợp cùng với Foyer Việt Nam đã tổ chức Lễ hội ẩm thực 2021.