Tin Mới

11 năm trước, mẹ ruột đã mơ thấy Catriona Gray mặc váy đỏ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ

Catriona Gray vô cùng xúc động khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, mặc chiếc váy đỏ rực hệt như trong giấc mơ của người mẹ năm xưa...

Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới2018 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về Catriona Gray đến từ Philippines. Kết quả này được cho là xứng đáng bởi Catriona sở hữu ngoại hình xinh đẹp, đối đáp thông minh và có sự thể hiện nổi bật xuyên suốt cuộc thi.

Trải qua những giây phút xúc động nhất của thời khắc đăng quang, mới đây Catriona Gray chia sẻ tâm tư cũng như niềm tự hào trên trang cá nhân.

11 năm trước, mẹ ruột đã mơ thấy Catriona Gray mặc váy đỏ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 1

Một câu chuyện thú vị thời thơ ấu cũng được tân Hoa hậu Hoàn vũ kể lại. Khi Catriona mới 13 tuổi, mẹ của cô đã mơ thấy con gái sau này đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ  Thế giới trong chiếc váy màu đỏ. Nào ngờ đúng 11 năm sau, giấc mơ của bà trở thành sự thật.

"Khi tôi 13 tuổi, mẹ nói với tôi rằng: 'Con yêu, mẹ đã mơ thấy con chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới trong chiếc váy đỏ'. Lúc đó tôi không nghĩ gì cả, nhưng ngày hôm nay giấc mơ của mẹ tôi đã thành hiện thực", Catriona kể.

Được biết Catriona Gray nuôi ước mơ trở thành nữ hoàng sắc đẹp ngay từ khi còn nhỏ. Lúc 5 tuổi, cô bé đam mê ánh đèn sân khấu Catriona đã giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu nhí ở Philippines.

11 năm trước, mẹ ruột đã mơ thấy Catriona Gray mặc váy đỏ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 2

Gia đình, đặc biệt là người mẹ rất ủng hộ Catriona theo đuổi hoài bão. Ở độ tuổi trưởng thành, quyết tâm của người đẹp càng lên cao hơn bao giờ hết. Cô muốn giành được ngôi vị cao nhất trên các đấu trường quốc tế chứ không dừng lại ở sự thành công tại các cuộc thi nhan sắc trong nước.

Chỉ trong 2 năm, Catriona Gray góp mặt tại 4 cuộc thi hoa hậu lớn: Hoa hậu Thế giới Philippines 2016, Hoa hậu Thế giới 2016, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Ngoại trừ việc lọt vào top 5 Hoa hậu Thế giới 2016 thì Catriona đều đoạt vương miện ở cả 3 cuộc thi còn lại.

11 năm trước, mẹ ruột đã mơ thấy Catriona Gray mặc váy đỏ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 3

Điều này chứng minh nhan sắc cũng như khối óc của Catriona "không phải dạng vừa". Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 chính là chìa khóa nhiệm màu khép lại hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất trên trường sắc đẹp quốc tế của mỹ nữ Philippines.

11 năm trước, mẹ ruột đã mơ thấy Catriona Gray mặc váy đỏ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 4

Tân Hoa hậu Hoàn vũ - Catriona Gray luôn thể hiện niềm tự hào khi được mang trên người dải băng Phlippines. Dù đã có được danh hiệu cấp quốc tế nhưng Catriona quan niệm mình mãi mãi sẽ là Hoa hậu Philippines của người dân quê nhà.

Theo 2Sao

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo