Tin Mới

5 điểm đến của Việt Nam giành giải thưởng Travelers’ Choice Adwards 2020

Theo đó, đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang của Việt Nam được du khách trên thế giới dành ưu ái vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng “Điểm đến mới nổi”.

Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An là những thành phố của Việt Nam vừa có tên trong các giải thưởng của Travelers’ Choice Adwards 2020 (Giải thưởng do du khách bình chọn) của chuyên trang đánh giá du lịch và đặt phòng trực tuyến nổi tiếng thế giới TripAdvisor của Mỹ bình chọn.

Trong danh sách 25 “Điểm đến thịnh hành nhất thế giới”, Đà Nẵng và TP HCM lần lượt xếp thứ 7 và thứ 12. Đứng ở vị trí thứ 15 và 17 trong danh sách 25 “Điểm đến nổi tiếng thế giới” là Hà Nội và Hội An.

Bên cạnh đó, trong danh sách 25 khách sạn tốt nhất thế giới của Travelers’ Choice Awards 2020, các khách sạn Hanoi La Siesta Hotel & Spa, La Siesta Hoi An Resort & Spa và JM Marvel Hotel & Spa lần lượt đứng thứ hai, thứ 12 và thứ 16 trong bảng xếp hạng.

Ngoài ra, lần đầu tiên du thuyền buồm truyền thống Emperor Cruises trên vịnh Nha Trang cũng được nhận giải thưởng danh giá của Travellers’ Choice Adwards 2020. 

Theo Đại đoàn kết

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo