Tin Mới

Á hậu Yến Nhi lọt top 15 tại Miss Globe - Hoa hậu Hoàn cầu 2018

Rạng sáng nay (22.10), chung kết Miss Globe 2018 (Hoa hậu Hoàn cầu) chính thức diễn ra tại thủ đô Tirana, Albania.

 

Miss Globe nằm trong top 10 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Thế giới, được tổ chức lần đầu tiên năm 1974 và năm nay là lần thứ 44 cuộc thi được diễn ra.

 
 Á hậu Yến Nhi.

Năm nay, Yến Nhi cùng 60 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia tranh tài.

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Yến Nhi nhận được nhiều lời khen vì sự thân thiện, hoà đồng, luôn đúng giờ và tích cực tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

Bộ quốc phục màu vàng kính kết cầu kỳ và đẹp mắt mà Yến Nhi mang tới Miss Golbe 2018 giúp Việt Nam được gọi tên trong top những thí sinh trình diễn Quốc phục đẹp nhất và lọt top 15 chung cuộc.

 
 Bộ quốc phục giúp Yến Nhi ghi điểm tại cuộc thi.

Kết quả, đại diện Trung Quốc giành ngôi vị cao nhất, 4 danh hiệu Á hậu lần lượt thuộc về đại diện các quốc gia: Australia, Thổ Nhĩ Kỳ, Italia và nước chủ nhà Albania.

Yến Nhi tên đầy đủ là Huỳnh Yến Nhi (sinh năm 1992 tại TP.Hồ Chí Minh), là gương mặt quen thuộc trong làng giải trí. Cô từng đạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài năm 2016, Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN năm 2017. Cô cũng từng được lựa chọn đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoà bình thế giới  2016.

Theo Lao Động

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo